Sửa cáp vga giá rẻ ở HCM

Lượt xem: 873

Sửa laptop 24h Nhiều nơi sửa cáp vga ở HCM, nhưng đâu mới là chỗ giá rẻ, phục vụ tận tình cũng như có thể đảm bảo rủi ro tối đa?

sua-cap-vga-gia-re-o-hcm-01

Sửa cáp vga giá rẻ ở HCM

Đối với chiếc laptop, ai cũng thích có một sản phẩm mạnh, có thể dễ dàng mang theo trong quá trình di chuyển với mục đích giải trí, hưng nếu chiếc laptop của chúng ta có vấn đề về cáp vga thì làm sao tìm được nơi sửa cáp vga với đủ uy tín để giao phó chiếc máy tính của chúng ta? Những nơi sửa chữa như vậy thì quá nhiều, ở đâu cũng cam kết cáp vga chi phí giá rẻ, nhưng đa số thường chỉ đoán bệnh khi chỉ mới nhìn chiếc laptop của chúng ta, họ không hề có chuyên môn cũng như khá mập mờ khi báo tình trạng bệnh, vì thế uy tín của những cửa hàng sửa cáp vga ở Việt Nam khá mong manh.

Tham khảo bảng giá thay cáp vga giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-cap-vga-gia-re-o-hcm-02

Ngoài ra, mức chi phí sửa cũng khá cao, hơn nữa nguy cơ tái phát có tỉ lệ khá cao, bởi cáp vga là bộ phận dễ phát sinh lỗi, nếu không cẩn thận trong quá trình sửa cáp vga, sau khi tái phát sẽ không thể nào sửa chữa được nữa, có thể chúng ta buộc phải mua một chiếc laptop mới, từ đó gây khá tốn kém cho khách hàng cũng như người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng như sửa chữa cáp vga và những bệnh trạng khác của laptop nói chung, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể giúp bạn kiểm tra, sửa chữa nhanh nhất có thể, ngoài ra đối với việc hậu mãi là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt giữa trung tâm Sửa laptop 24h với những nơi khác, chúng tôi luôn tôn trọng lợi ích cũng như quyền lợi của khách hàng, bất kì việc gì làm ảnh hưởng đến khách hàng đều không được cho phép, vì thế chúng tôi đã trở thành nơi đáng tin cậy của khách hàng trong suốt quãng thời gian những năm qua.

sua-cap-vga-gia-re-o-hcm-03

Trung tâm Sửa laptop 24h đã xử lí khá nhiều những trường hợp cáp vga bị lỗi cũng như những tình trạng có liên quan đến cáp cáp vga, vì thế chúng tôi có thể nhanh chóng giúp bạn xử lí những vấn đề này, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, từng sửa chữa nhiều loại cáp vga laptop khác nhau, vì thế hãy yên tâm và giao trách nhiệm này cho chúng tôi. Với những việc cam kết với khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h luôn cố gắng giữ đúng lời hứa của mình với khách hàng, cho dù có khó khăn đến đâu đi chăng nữa, chúng tôi vẫn chỉ hoạt động nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi của khách hàng

sua-cap-vga-gia-re-o-hcm-04

Những triệu chứng về việc cáp vga có vấn đề và cần kiểm tra:

  • Màn hình bị sọc
  • Ảnh bị méo
  • VGA báo lỗi

sua-cap-vga-gia-re-o-hcm-05

Và còn những hiện tượng khác, cáp vga là bộ phận khá quan trọng trên chiếc laptop của chúng ta, vì thế hãy hết sức cẩn thận, chi phí sửa chữa sẽ rẻ hơn nếu so với việc phải mua một chiếc VGA khác (nếu laptop của bạn có thể thay thế được), đừng để bệnh tình ngày càng nặng, cần sửa chữa và kiểm tra sớm nhất có thể để tránh tình trạng chiếc laptop của chúng ta ngày càng có nhiều triệu chứng bệnh hơn.

Với nhiều khách hàng hiện nay sau khi đã đến sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h, tất cả đều hài lòng và hoàn toàn không có tình trạng chăm sóc khách hàng không tốt như những nơi khác. Để tiếp tục điều này, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa.

 

sua-cap-vga-gia-re-o-hcm-07

1900.29.29.79