Sửa chân sạc laptop Asus lỗi, gãy lấy ngay 10 phút giá rẻ

Lượt xem: 551

Sửa laptop 24h Laptop của em bị gãy kim đầu dây sạc không biết lỗi này có sửa được không ạ, ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa chân sạc laptop Asus X201 lấy ngay không ạ?

sua-chan-sac-laptop-asus-loi-gay-lay-ngay-10-phut-gia-re-01

Khi nào cần sửa chân sạc laptop Asus X201

Chân sạc có nhiệm vụ tiếp nhận nguồn điện một chiều từ đầu ra của Adapter để đưa vào laptop nhằm cung cấp cho mạch sạc pin hoặc là mạch nguồn chính của laptop. Chính vì thế mà đây là linh kiện vô cùng quan trọng của laptop. Trong quá trình sử dụng laptop Asus người dùng thấy dấu hiệu cắm sạc vào laptop không có tín hiệu sạc vào pin, cắm sạc nguồn không nhận, lạp vẫn có tín hiệu sạc nhưng rất chập chờn… chứng tỏ chân sạc laptop của bạn đang bị hỏng.

sua-chan-sac-laptop-asus-loi-gay-lay-ngay-10-phut-gia-re-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều người dùng đang gặp tình trạng khi sử dụng laptop Asus đột nhiên không thể sạc điện được khiến cho công việc bị trì hoãn có khi hết pin đột xuất mà không kịp lưu trữ những dữ liệu quan trọng. Nguyên nhân khiến cho chân cắm sạc bị hỏng là do trong quá trình sử dụng người dùng để dây sạc bị căng hoặc khi cắm vào máy không dứt khoát… Khi gặp dấu hiệu hỏng chân sạc người dùng không nên tự ý sửa chữa khi không có chuyên môn, bởi chân cắm sạc nguồn rất dễ gây nên cháy nổ sẽ ảnh hưởng tới người dùng và laptop. Tốt nhất nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chân sạc laptop Asus X201 nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chân sạc laptop Asus X201 lấy ngay tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã sửa chân sạc laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

sua-chan-sac-laptop-asus-loi-gay-lay-ngay-10-phut-gia-re-03

Vì sao nên sửa chân sạc laptop Asus X201 tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa chân sạc laptop Asus X201 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi không cần phải để máy qua đêm công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Mọi thao tác sửa chân sạc laptop Asus X201 được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó mà không lo bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy và chất lượng luôn đảm bảo. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

sua-chan-sac-laptop-asus-loi-gay-lay-ngay-10-phut-gia-re-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa chân sạc laptop Asus X201 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế mà đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-chan-sac-laptop-asus-loi-gay-lay-ngay-10-phut-gia-re-05

 

sua-chan-sac-laptop-asus-loi-gay-lay-ngay-10-phut-gia-re-06

1900.29.29.79