Sửa chập bàn phím laptop lấy ngay tại TPHCM

Lượt xem: 1219

Sửa laptop 24h Bàn phím trên laptop là bộ phận rất quan trọng, đây là công cụ giúp chúng ta nhập liệu và thao tác làm việc hằng ngày. Nếu không may làm đổ chất lỏng, nước hoặc những món đồ uống sẽ dễ gây ra tình trạng chập bàn phím laptop.

sua-chap-ban-phim-laptop-lay-ngay-tai-tphcm-01

Bàn phím laptop bị hư, có thể bị chập bàn phím laptop ?

Nếu chập bàn phím laptop , bạn hãy cầm ngay chiếc máy của bạn đến với trung tâm sửa Sửa laptop 24h để được sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Việc chập bàn phím laptop có thể ảnh hưởng đến một số thành phần khác trong máy, nếu chỉ hư hỏng thì chỉ việc thay, còn nếu chập sẽ liên quan và có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng mainboard bên trong chiếc máy tính.
Thay bàn phím ở Sửa laptop 24h sẽ được đảm bảo nhiều yếu tố, trong đó bao gồm đội ngũ nhân viên ở đây tận tâm tư vấn cũng như hỗ trợ,  ngoài ra việc tư vấn miễn phí cũng tận tâm nhất. Tùy theo tình trạng của bàn phím mà chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thời gian sớm nhất có thể, đối với laptop phổ thông, chúng tôi sẽ có thể báo ngay cho bạn về chi phí sửa chữa chập bàn phím laptop.

Tham khảo bảng giá sửa chập bàn phím laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

sua-chap-ban-phim-laptop-lay-ngay-tai-tphcm-02

Về phần giá thành, thì cũng tùy loại bàn phím mà có giá cả cũng khác nhau, nhưng đảm bảo luôn là hàng chính hãng không phải hàng nhái, quan trọng hơn nữa Sửa laptop 24h sẽ có thể đảm bảo mọi rủi ro cho khách hàng, việc cam kết và tư vấn sửa chữa chập bàn phím laptop sẽ được ưu tiên là tối ưu nhất.
Làm thế nào để tránh trường hợp chập bàn phím laptop ? Chỉ cần các bạn tránh các việc sau đây, là có thể bảo quản chiếc máy của mình, tránh việc chập bàn phím laptop:
- Không để những thức uống là chất lỏng gần nơi bàn phím, nếu vô tình chạm và làm đổ khiến bạn phải đi thay bàn phím mới
- Đặt chiếc laptop tránh xa cửa sổ vào ban đêm, hơi gió và sương có thể tác động bàn phím của bạn 

sua-chap-ban-phim-laptop-lay-ngay-tai-tphcm-03

- Gõ phím một cách bình thưởng, tránh mổ cò và tác động quá mạnh vào bàn phím khi sử dụng.
Khắc phục tình trạng bàn phím laptop bị chập chờn

- Nếu tình trạng bàn phím laptop bị chập chờn là lần xuất hiện đầu tiên bạn có thể khởi động lại laptop đồng thời xóa đi các game khiến cho laptop chập chờn khi điều khiển.

- Bạn thao tác để thiết lập lại mặc định bàn phím theo đường dẫn: Vào cài đặt --- chọn hình mặc định chế độ gõ -- ok.

sua-chap-ban-phim-laptop-lay-ngay-tai-tphcm-04

- Một biện pháp khác là restore thiết bị để khắc phục nguyên nhân nằm ở phần mềm.

-Trường hợp bạn đã restore thiết bị nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn thì nguyên nhân đã nằm ở phần cứng, Lúc này bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật đến từ trung tâm sửa chữa laptop uy tín như Sửa laptop 24h để được kiểm tra và khắc phục lỗi.

sua-chap-ban-phim-laptop-lay-ngay-tai-tphcm-05

Việc chập bàn phím laptop có thể xảy ra ngẫu nhiên, một số trường hợp do sạc của laptop chúng ta bị chập, hư hỏng hoặc phát sinh vấn đề sau một thời gian sử dụng cũng là nguyên do
Khi đến với Sửa laptop 24h, mọi vấn đề sẽ được tư vấn, đặc biệt nếu là chập bàn phím laptop, người dùng cần phải sửa chữa và đến ngay nơi có chuyên gia, một số trường hợp để lâu ngày sẽ gần như không thể hoàn toàn sử dụng được nữa. Sửa laptop 24h sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và đảm bảo mọi rủi ro cho khách hàng.

 

sua-chap-ban-phim-laptop-lay-ngay-tai-tphcm-07

1900.29.29.79