Sửa chip Nguồn laptop lấy ngay 10-15 phút chính hãng

Lượt xem: 332

Sửa laptop 24h Laptop của em không lên nguồn, em có tham khảo thì biết chip nguồn laptop bị hỏng. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa chip nguồn laptop lấy ngay không ạ?

sua-chip-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-01

Khi nào cần sửa chip nguồn laptop

Laptop là thiết bị quan trọng phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Sử dụng laptop lâu dài người dùng gặp phải tình trạng laptop không lên nguồn khi khởi động hoặc laptop đang sử dụng mà tự nhiên bị reset lại máy khiến cho mọi hoạt động bị ảnh hưởng.

sua-chip-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho laptop bị hỏng nguồn, một trong những nguyên nhân phổ biến đó là chipp nguồn laptop bị hỏng. Để đảm bảo chất lượng của laptop luôn tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa cụ thể. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý sửa chip nguồn laptop tại nhà khi không có chuyên môn bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không có trang thiết bị hỗ trợ và chuyên môn cao sẽ làm cho lỗi càng nặng hơn.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chip nguồn laptop, sửa chữa laptop uy tín nhất luôn nhận được sự hài lòng của quý khách hàng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả thiết bị đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

sua-chip-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-03

Sửa laptop 24h nhận sửa chip nguồn laptop lấy ngay

Tâm lý của khách hàng khi tới sửa chữa nguồn laptop tại những đơn vị bên ngoài luôn lo lắng sợ bị linh kiện tốt trong máy bị trái đổi, hoặc thay lại đồ cũ tại những nơi không uy tín chính vì thế mà người dùng muốn tìm địa chỉ sửa chip nguồn laptop lấy ngay để đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất. Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ thực hiện mọi thao tác sửa chữa một cách nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

sua-chip-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-04

Mọi thao tác sửa chip nguồn laptop được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

sua-chip-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-05

 

sua-chip-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-06

1900.29.29.79