Sửa chữa hỏng màn hình laptop lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 683

Sửa laptop 24h Việc sau thời gian sử dụng bị hỏng màn hình laptop và ngay lập tức phải sửa chữa để làm việc và tiếp tục sử dụng đã không còn quá xa lạ với trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi luôn có thể giải quyết những trường hợp khó khăn nhất của khách hàng và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

sua-chua-hong-man-hinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-01

Hỏng màn hình laptop thay mới ở đâu?

Chi phí sửa chữa hỏng màn hình laptop sẽ phụ thuộc vào loại laptop và kích cỡ, cũng như độ phân giải của chiếc laptop của từng khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể báo giá chính xác nhất cho khách hàng mỗi khi đem máy tính đến để chúng tôi kiểm tra. Việc sửa chữa laptop của chúng ta rất nhanh, nếu hỏng màn thì thường sẽ phải thay thế, thời gian vỏn vẹn chỉ tốn 15 phút và chúng ta có thể chờ để lấy máy ngay sau khi xong.

Tham khảo bảng giá sửa chữa hỏng màn hình laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

sua-chua-hong-man-hinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-02

Màn hình laptop tại trung tâm Sửa laptop 24h khi thay thế, sửa chữa cho khách hàng sẽ là loại tốt nhất và có tên tuổi, chúng tôi hoàn toàn không sử dụng màn hình từ những nơi kém chất lượng cũng như độ phân giải, tấm nền của sản phẩm kém. Đối tác với trung tâm Sửa laptop 24h đa phần đều là những nơi chuyên cung cấp linh kiện, nguồn hàng hóa dồi dào và thường xuyên được chúng tôi kiểm tra và có những chính sách riêng cho trung tâm Sửa laptop 24h, việc hàng hóa phải luôn được đảm bảo sẽ là hiển nhiên khi khách hàng đến với trung tâm Sửa laptop 24h.

sua-chua-hong-man-hinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-03

Nếu đợi cho khi bị hỏng màn hình laptop mới tìm thì sẽ khá khó khăn, việc cần gấp rút sửa chữa nhưng có quá nhiều sự lựa chọn sẽ làm bạn rối bời.

Hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h khi hỏng màn hình laptop, bởi vì:

  • Chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lí
  • Chỉ sử dụng những loại linh kiện tốt nhất
  • Nguồn gốc của linh kiện rõ ràng, không sử dụng những mặt hàng trôi nổi hiện nay
  • Uy tín đã được khẳng định qua một khoảng thời gian dài.

sua-chua-hong-man-hinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-04

Một số sản phẩm laptop giá rẻ ở thời điểm hiện tại sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ phát sinh lỗi màn hình, từ đó có hiện tượng như màn hình bị sọc đứng, nhiễu, sai màu hoặc chập chờn cũng là biểu hiện của hỏng màn hình laptop. Cách sử chữa tốt nhất là thay thế màn hình để tránh bị tình trạng tương tự, chỉ cần thay một lần màn hình loại tốt tại trung tâm Sửa laptop 24h chúng ta sẽ không còn gặp tình trạng tương tự như vậy

Nhiều người còn khá nghi ngờ về việc màn hình laptop có chất lượng hay không qua lời nói, nhưng chúng ta có thể đánh giá bằng màu sắc, góc nhìn cũng như độ sắc nét của màn hình khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h.

 

sua-chua-hong-man-hinh-laptop-lay-lien-tai-tphcm-06

1900.29.29.79