Sửa chữa lapotp hư HDD lấy liền ở HCM

Lượt xem: 844

Sửa laptop 24h Laptop hư hdd thường có khá nhiều nguyên nhân: đến tuổi, chấn động, chất lượng không đảm bảo hoặc tỉ lệ đột tử - Tất cả đều có thể dẫn đến tình trạng hỏng hóc của chiếc laptop của chúng ta

sua-chua-lapotp-hu-hdd-lay-lien-o-hcm-01

Sửa chữa lapotp hư hdd lấy liền ở HCM

hdd có lẽ là thành phần khá quan trọng, bởi nó chứa toàn bộ dữ liệu trong quá trình làm việc cũng như sử dụng laptop để giải trí, tất cả film ảnh, tài liệu của chúng ta đều lưu trữ trên hdd, nếu laptop hư hdd thì mọi việc sẽ trở nên vô nghĩa, chỉ có cách thay là biện pháp duy nhất đối với mọi người.

Tham khảo bảng giá sửa laptop hư hdd các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-chua-lapotp-hu-hdd-lay-lien-o-hcm-02

Tuy nhiên, trường hợp hỏng chân tiếp xúc hdd và laptop hư hdd sẽ có những dấu hiệu tương đương:

  • Laptop không nhận hdd
  • Không thể boot vào win
  • Máy tính báo “can’t not find systerm”

Ngoài ra còn 1 số tình trạng khác khác, nếu bạn có bất kì vấn đề nào không thể vào được hệ điều hành trên máy tính của chúng ta, hãy đến trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi có thể bắt bệnh và kiểm trâ tình trạng chi tiết cho bạn. Đối với những trường hợp bệnh như thế này, không hẳn sẽ do laptop hư hdd cần phải xác định rõ trước khi sửa chữa để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng

sua-chua-lapotp-hu-hdd-lay-lien-o-hcm-03

Khi quý khách đem đến trung tâm của chúng tôi, điều đầu tiên là hdd sẽ được thử, nếu thật sự laptop hư hdd, chúng ta chỉ cần thay hdd với chi phí cực kì phải chăng, tiếp đó nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cài đặt lại hệ điều hành để tiếp tục sử dụng bình thường. Còn nếu nguyên nhân do chân tiếp xúc trên main của chúng ta, chung tôi sẽ thông báo cụ thể với khách hàng quãng thời gian sửa chữa cũng như mức giá sửa chữa của tình trạng đó.

sua-chua-lapotp-hu-hdd-lay-lien-o-hcm-04

Đối với việc sửa chữa laptop hư hdd, các bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Chú ý lựa chọn những thương hiệu đảm bảo
  • Thời gian bảo hành phải từ 3 năm trở lên
  • Có tem của nhà phân phối
  • Không chọn và sử dụng những loại ổ cứng kém chất lượng hiện nay

Tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn, các sản phẩm đều có chất lượng đã được kiểm chứng cũng như thời hạn bảo hành cực lâu, mọi vấn đề đều được nhà phân phối chính gốc giải quyết với thời gian sớm nhất cho khách hàng. Còn đối với việc phải sửa chữa và thay thế một số thành phần linh kiện, chúng tôi cũng sẽ có thể bảo hành 90 ngày kể từ ngày giao máy cho khách hàng – Đây là quãng thời gian để chúng tôi thể hiện uy tín với bạn và nó cũng giúp chúng tôi xóa nhòa khoảng cách đối với khách hàng.

sua-chua-lapotp-hu-hdd-lay-lien-o-hcm-05

Nhiều năm qua, những ca sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi đều có được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, trung tâm của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được quá trình sửa chữa laptop hư hdd đối với những vị khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra trong quá trình sửa chữa laptop hư hdd, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra sơ bộ các thành phần bên trong máy tính của bạn, từ đó có thể giúp khách hàng nhanh chóng bảo trì, sửa chữa các thành phần khác trước khi nó hỏng, dẫn đến chúng ta phải bỏ ra thêm nhiều chi phí hơn sau này.

Đối với chúng tôi, uy tín là vàng, những gi chúng tôi làm đều chỉ vì khách hàng, không hề vì lợi nhuận.

 

sua-chua-lapotp-hu-hdd-lay-lien-o-hcm-07

1900.29.29.79