Sửa chữa laptop bị hỏng chuột cảm ứng lấy ngay

Lượt xem: 729

Sửa laptop 24h Có thể một số khách hàng không thích sử dụng chuột cảm ứng bởi vì không quen, nhưng nếu chúng ta di chuyển thường xuyên, đặc biệt khi đang sở hữu các sản phẩm laptop của Asus hay Apple, chuột cảm ứng là một chức năng rất tuyệt vời trên laptop. Trong trường hợp laptop bị hỏng chuột cảm ứng, hãy nhanh chóng sửa chữa và khắc phục để có thể tiếp tục trải nghiệm trên chiếc laptop.

sua-chua-laptop-bi-hong-chuot-cam-ung-lay-ngay-01

Sửa laptop bị hỏng chuột cảm ứng.

Chuột cảm ứng trên laptop thường rất khó hỏng, nguyên nhân chủ yếu xảy ra và tác động đên chuột laptop thường do hai nguyên nhân chính: Bụi bẩn và chất lỏng. Với người dùng bình thường, đa số đều rất ít vệ sinh laptop, chỉ khi nào hỏng, đem máy đến các trung tâm sửa chữa mới thấy rõ được cách sử dụng của chúng ta sai lầm đén thế nào.

Tham khảo bảng giá laptop bị hỏng chuột cảm ứng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-chua-laptop-bi-hong-chuot-cam-ung-lay-ngay-02

Ngoài ra, vừa giải trí vừa làm việc trong khi có một ly nước kế bên cũng là thói quen xấu của đại đa số người dùng, không có gi đảm bảo là không có chất lỏng đỏ lên bề mặt laptop, kể cả việc chúng ta không để các chất lỏng gần chiếc laptop của mình, vì thế để hạn chế tối đa laptop bị hỏng chuột cảm ứng, đừng để bất kì chất lỏng nào gần chiếc laptop của chúng ta, dù bạn là người kĩ tính đến mức nào.

Ngoài ra, trường hợp laptop bị hỏng chuột cảm ứng, hãy lưu ý:

-Kiểm tra đầy đủ driver.

-Cài đặt lại windows.

-Chắc chắn rằng chúng ta không nhấn nút khóa chuột cảm ứng.

-Bề mặt chuột cảm ứng phải khô và hoàn toàn không có chất lỏng.

Đơn giản nhất, có lẽ hãy chú ý vệ sinh thường xuyên để tránh laptop bị hỏng chuột cảm ứng, bụi bẩn là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng hỏng hóc. Nếu bạn đang sử dụng chiếc laptop của chúng ta trong thời gian đã 6 tháng và vẫn chưa vệ sinh, hãy đến trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để có thể tiến hành vệ sinh và kiểm tra tổng quát.

sua-chua-laptop-bi-hong-chuot-cam-ung-lay-ngay-03

Tất cả các vấn đề đều có thể giải quyết nếu phát hiện kịp thời, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi ngoài việc khắc phục laptop bị hỏng chuột cảm ứng, nhân viên cũng sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan cho toàn bộ khách hàng, chiếc laptop của bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra tổng quan, từ đó sẽ có thê phát hiện sớm các trường hợp, cũng như nguy cơ hỏng hóc có thể xảy ra.

sua-chua-laptop-bi-hong-chuot-cam-ung-lay-ngay-04

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín, trung tâm Sửa laptop 24h luôn nắm bắt được yêu cầu cũng như các mối lo ngại của khách hàng, từ đó luôn có các phương pháp xử lí rủi ro triệt để nếu có những sự kiện không mong muốn, giúp khách hàng an tâm hơn. laptop bị hỏng chuột cảm ứng sau khi sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ bảo hành trong thời gian 90 ngày, từ đó giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

sua-chua-laptop-bi-hong-chuot-cam-ung-lay-ngay-05

Ngoài ra trong trường hợp cần tư vấn để đổi những sản phẩm laptop khác, bạn đơn giản là không thích sửa lại laptop bị hỏng chuột cảm ứng, trung tâm Sửa laptop 24h sẵn sàng tư vấn cho bạn để có thể chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Với tiêu chi là chăm sóc khách hàng và sử dụng những dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm giữ vững uy tín của mình, trung tâm Sửa laptop 24h luôn giữ vững niềm tin, tất cả các sản phẩm, dịch vụ cũng như quá trình chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn theo quy trình..

 

sua-chua-laptop-bi-hong-chuot-cam-ung-lay-ngay-07

1900.29.29.79