Sửa chữa laptop bị hư loa lấy nhanh tại TPHCM

Lượt xem: 552

Sửa laptop 24h Loa trên laptop khá tiện dụng đối với người hay dùng laptop để giải trí, ngoài ra việc chúng ta thường xuyên sử dụng loa cũng là thói quen đối với một số người, các công nghệ ngày được tích hợp nhiều vào chiếc loa và hầu như nó đã không còn là “chống điếc” như trước kia nữa. Tuy nhiên, dù là sản phẩm cao cấp hay giá rẻ, việc laptop bị hư loa  cũng sẽ là vấn đề luôn xảy ra đối với các sản phẩm laptop chúng ta sử dụng.

sua-chua-laptop-bi-hu-loa-lay-nhanh-tai-tphcm-01

Sửa laptop bị hư loa lấy nhanh tại TPHCM.

Một số laptop thuộc dòng giải trí, gaming hiện tại đã được tích hợp rất nhiều công nghệ, chẳng hạn như tăng cường bass, giả lập âm thanh….để đem lại cảm giác trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Nếu chúng ta đã quen sử dụng loa laptop để giải trí, nhưn vào một hôm laptop bị hư loa thì thật là điều kinh khủng, vấn đề laptop bị hư loa sẽ có thể xảy ra bất kì lúc nào, nhưng cách chúng ta sử dụng hằng ngày sẽ là yếu tố quyết định bao lâu laptop bị hư loa, vấn đề nhanh hỏng hay lâu hỏng đều do chúng ta.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hư loa các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-chua-laptop-bi-hu-loa-lay-nhanh-tai-tphcm-02

Nếu chẳng may laptop bị hư loa¸ hãy bình tĩnh và làm theo các bước kiểm tra tại nhà:

-Bật nhiều phần mềm âm thanh, video khác nhau để thử, có thể do lỗi của 1 phần mềm

-Tiếp đến dùng chức năng test sound trong cài đặt âm thanh

-Nếu vẫn không được, hãy thử xóa driver và cài đặt lại driver âm thanh

-Cài đặt lại windows

sua-chua-laptop-bi-hu-loa-lay-nhanh-tai-tphcm-03

Những bước trên là những cashc đơn giản nhất bạn có thể tự kiểm tra cũng như khắc phục tình trạng hỏng loa bằn cách đơn giản nhất tại nhà, nhưng những cách trên chỉ có thể khắc phục nếu laptop bị hư loa và nguyên nhân là do phần mềm. Tuy nhiên, nếu bạn không có khả năng hiểu về các thao tác trên máy tính, chúng ta sẽ phải tốn kha khá thời gian để kiểm tra bằng những phương pháp trung tâm Sửa laptop 24h đã nêu trên, vì thế nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như có thể nhanh chóng tiến hành sửa chữa khi biết tình trạng laptop bị hư loa, trung tâm Sửa laptop 24h là nơi chúng ta nên đến.

sua-chua-laptop-bi-hu-loa-lay-nhanh-tai-tphcm-04

Ngoài việc xác định nguyên nhân do phần cứng hay phần mềm, nhân viên của trung tâm Sửa laptop 24h nhiều năm qua đã xử lí rất nhiều trường hợp tương tự, vì thế họ có thể giúp chúng ta tìm ra nguyên nhân khi chỉ tốn có 15 phút để xử lí. Nếu vấn đề do phần mềm, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt lại, còn nếu nguyên nhân do phần cứng, sau khi báo mức giá sửa chữa, nếu quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa theo như đúng yêu cầu từ khách hàng, bạn có thể đợi để lấy ngay.

sua-chua-laptop-bi-hu-loa-lay-nhanh-tai-tphcm-05

Ngoài việc sửa chữa laptop bị hư loa, trung tâm Sửa laptop 24h còn bảo hành 90 ngày cho những khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi, bởi vì tất cả linh kiện đều là loại tốt nhất, vì thế trung tâm Sửa laptop 24h hoàn toàn tự tin có thể đưa ra chế độ hậu mãi lâu, uy tín cũng hư cam kết các chuẩn về hàng hóa cho khách hàng. Ngoải việc trung tâm của chúng tôi có thể sửa chữa, nếu quý khách đang tìm nơi tư vấn các vấn đề về laptop miễn phí, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình, đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cùng cách làm việc luôn luôn vì khách hàng sẽ có thể làm cho mọi khách hàng hài lòng.

 

sua-chua-laptop-bi-hu-loa-lay-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79