Sửa chữa laptop giá rẻ: Tại sao không?

Lượt xem: 1323

TẠI SAO KHÔNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ RẺ

Hiện nay, công ty sửa chữa laptop ra đời như nấm kèm theo đó là dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ "muôn người mười chê" về chất lượng dịch vục này. Thật vậy, giá cả luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ, điều này khỏi bàn & Sửa laptop 24h sẽ mang đến cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ!

sua-chua-laptop-gia-re-tai-sao-khong

"Câu mời chào của dịch vụ khá hấp dẫn"

Sỡ dĩ Sửa laptop 24h viết bài này vì lí do một số độc giả phản ánh về việc bảng giá niêm yết tại Trung tâm Sửa Laptop 24H Bình Thạnh TP.HCM có giá hơi nhỉnh hơn xíu xíu so với một vài lời mời gọi từ các dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ trên địa bàn thành phố, bạn so sánh thử ở link sau:

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop giá rẻ chính hãng:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Nâng cấp linh phụ kiện laptop chính hãng)

 

sua-chua-laptop-gia-re-tai-sao-khong-01

Sau khi các bạn đã xem xong và đưa ra một mức giá phù hợp cho mình trong việc chọn địa điểm sửa chữa laptop uy tín cho mình. Sửa laptop 24 sẽ đua ra những tiêu chí bắt buộc một dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ chất lượng phải có và thực trạng hiện nay của ngành sửa chữa laptop.

1. Độ tin tưởng

Độ tin tưởng chính là độ uy tín trong lời nói giữa bên cung cấp dịch vụ và khách hàng. Nhằm tạo dịch vụ tốt nhất trên mức giá chứ không phải hạ giá xuống những vãn giữ nguyên chất lượng dịch vụ thì không có. Để hạ giá thành sửa chữa, thay thế mới linh kiện,..Doanh nghiệp cần phải cắt giảm chi phí trong nhiều khâu, gây ảnh hưởng trực tiêp đến doanh thu của doanh nghiệp đó. Tại Trung tâm Sửa laptop 24h không làm như thế, chúng tôi luôn cam đoan với mức giá niêm yết 100% trên sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà công ty đã và đang cung cấp trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó những linh kiện, amnf hình, chip,.. được nhập về từ hãng với chế độ bảo hành trách nhiệm 1:1. Lấy cái nhìn thiện cảm từ phí khách hàng trong suốt thời gian qua.

sua-chua-laptop-gia-re-tai-sao-khong-02

2. Khả năng thấu hiểu

Khả năng thấu hiểu của một công ty sửa chữa laptop giá rẻ sẽ phải làm sao khi chi phí bị cắt giảm từ nhiều phí. Liệu ta có đảm bảo được dịch vụ của mình là tốt nhất ở thời điểm hiện tại hay không hay chỉ mang dáng vẻ là một công ty sửa chữa laptop giá rẻ trên địa bàn khu vực với những bài lăng xuê hoành tráng. Việc bạn giúp khách hàng của mình trải nghiệm trren chính dịch vụ của mình tốt nhất đó mới chính là điểm mấu chốt trong vấn đền.

sua-chua-laptop-gia-re-tai-sao-khong-03

Hiện tại, Đội ngũ kĩ thuật viên & tư vấn tại SỬA LAPTOP 24H luôn cái mang suy nghĩ gợi mở đưa ra các giải pháp khách hàng cũng như hướng khắc phục sự cố tốt nhất. Hạn chế phát sinh chi phí nhiều nhất cho khách.

3. Uy tín tạo nên thành công!

Việc các doanh nghiệp lấy doanh thu làm sức ép tạo nên một làn sóng mạnh mẽ về các dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ ra đời ngày một nhiều. Đi kèm là tình trạng "LUỘC ĐỒ" đang là một vấn nạn ảnh hưởng đến giá trị không ít cho khách hàng chính là những người tạo ra nguồn doanh thu chính cho công ty. Nắm bát được điều đó, thay bằng cắt giảm chi phí, hạ giá Sửa laptop 24h vẫn luôn bình ổn ở mức giá thị trường đưa ra cộng với chế độ bảo hành 1:1 thể hiện trách nhiệm của nghề.

Mặc khác còn hỗ trợ giá cho học sinh sinh viên, đây chính là những đối tượng chính có thu nhập tương đối thấp nên rất cần sự hỗ trợ từ phía công ty như một món quà tinh thần trong suốt quãng dời Đại học.

4. Quy trình sửa chữa laptop giá rẻ tại Công ty

1. Nhận và kiểm tra máy

- Kiểm tra mức độ laptop bị hỏng, báo bị lỗi chính xác

- Kiểm tra linh kiện, báo giá thay linh kiện laptop mới và Tư vấn cho khách

2. Tiến hành sửa chữa laptop lấy ngay

- Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay

- Phong cách phục vụ thân thiện

- Nói không với "Luộc đồ"

Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa laptop giá rẻ tại cửa hàng. Nếu lỗi nhẹ có thể ngồi đợi trong vòng vài phút, lỗi nặng thì quý khách cần bàn giao máy lại theo đúng thủ tục để công ty tiến hành sửa chữa sớm nhất đến cho khách. Trường hợp quý khách muốn lấy ngay, chỉ cộng thêm phí 100k!

3. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình sửa chữa laptop lấy ngay hoàn tất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra laptop của mình. Quá trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem bảo hành sửa chữa laptop giá rẻ và bàn giao máy cho quý khách.

sua-chua-laptop-gia-re-tai-sao-khong-04

Đội ngũ nhân viên lành nghề tại Công ty (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Qua bài viết cũng phần nào trả lời được câu hỏi "Sửa chữa laptop giá rẻ: Tại sao không?"

 

sua-chua-laptop-gia-re-tai-sao-khong-06 

1900.29.29.79