Sửa chửa laptop giá rẻ

Lượt xem: 1410

SỬA CHỬA LAPTOP GIÁ RẺ

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn một địa điểm sửa chửa laptop giá rẻ uy tín, hoặc có thể vì bạn là sinh viên, người có thu nhập thấp nên nhu cầu cần những nơi giá sửa chửa cực tốt để tiết kiệm một khoảng chi phí cho chính mình. Hãy đến với Trung tâm Sửa Laptop 24h, đây thực sự là một nơi bạn đang tìm kiếm.

sua-chua-laptop-gia-re

Nằm tại địa chỉ số 179 Quốc lộ 13, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM (Cổng số 3 Bến xe Miền Đông) đây thật sự là một lợi thế cho Công ty. Tại đây, các bạn có thể đến bằng nhiều phương tiện như xe buýt, xe khách, và dĩ nhiên là xe máy vì cực gần chỉ cách trung tâm quận 1 khoáng 15 phút, gò vấp tầm 10 phút,.. Là cửa ngõ giao thông của thành phố.

Nhằm mang đến dịch vụ tốt và lợi ích cao nhất cho khách hàng, hôm nay Trung tâm Sửa laptop 24h triển khai chương trình sửa chửa laptop giá rẻ với mức giá cực tốt cho khách hàng và đặt biệt giảm giá từ 25 - 50% cho các bạn Sinh viên còn hạn hẹp về nguồn tài chính.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SỬA CHỬA LAPTOP GIÁ RẺ

sua-chua-laptop-gia-re-01

Những tiêu chí mà một nơi Sửa chửa laptop giá rẻ không có

- Bị tráo, đổi linh kiện: Để tránh tình trạng trên diễn ra, tại Sửa laptop 24h áp dụng quy trình sửa chửa laptop chuyên nghiệp như: thể hiện trước mắt khách hàng mọi quy trình tháo lắp, sửa chửa laptop. Dán CAM KẾT nói không với tình trạng trên "LUỘC ĐỒ - TRÁO ĐỔI - THẤT LẠC => 1 ĐỀN 10"

- Bị luộc đồ;

- Bị trộm linh kiện;

- Phù phép để sửa chữa: Cái này nói một cách dễ hiểu chính là báo giá sai, báo sai bệnh. Hiện nay nhu cầu sửa chửa laptop ngày một cao của người tiêu dùng, cùng với tình trạng không phải chuyên môn và có một chút kĩ thuật trong nghề nên khách hàng rất dễ bị "nắm cán" đây là một thực trạng mà tại Sửa laptop 24h luôn giáo huấn đội ngũ nhân viên tại đây với tính trung thực và đạo dức nhiều năm trong nghề. Công với bảng giá sửa chữa được niêm yết 100% đúng giá tại website công ty sẽ giúp cho khách hàng phần nào yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Qúy khách có thể xem bảng giá sửa chửa laptop tại đây:

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

sua-chua-laptop-gia-re-05

- Mất dữ liệu quan trọng: Về khâu này tuyệt đối được bộ phận kĩ thuật báo trước cho khách nếu quá trình sửa chữa liên qua đến việc mất hoặc hư hỏng dữ liệu. Công ty sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng sao lưu dữ liệu của mình được an toàn, tránh trường hợp mất dữ liệu trong quá trình sửa chữa như: ổ cứng laptop bị bad, máy bị nhiễm virus,..

- Lộ thông tin mật trên máy: Tại công ty chỉ có bộ phận quản lí mới được quyền hỏi thông tin khách hàng về mật khẩu windows, passworld hỗ trợ quá trình sửa chữa nếu cần. Trường hợp khác nếu không cần thao tác trên hệ thống bên phía kĩ thuật sẽ sử dụng một số thiết bị chuyên dụng của công ty để giải quyết vấn đề trên, tránh tình trạng đụng chạm vào dữ liệu quan trọng của khách hàng được lưu trên ổ cứng.

QUY TRÌNH NHẬN & SỬA CHỬA LAPTOP GIÁ RẺ

Sửa chửa laptop tại Trung tâm Sửa Laptop 24h sẽ giúp bạn ân tâm ngồi đợi trong vòng vài phút sẽ có một laptop hiệu năng như mới, giúp ích cho công việc hàng ngày của bạn đặt năng suất cao hơn.

1. Nhận và kiểm tra máy laptop

- Kiểm tra và thông báo lỗi, hư hỏng nếu có

- Kiểm tra linh kiện, báo giá và Tư vấn cho khách nếu có nhu cầu ( hư bản lề chẳng hạn)

2. Tiến hành sửa chửa laptop

- Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay

- Phong cách phục vụ thân thiện

- Nói không với "Luộc đồ"

Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa chửa laptop giá rẻ của mình.

3. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình sửa chửa laptop hoàn tất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra laptop của mình. Quá trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem bảo dưỡng laptop và bàn giao máy cho quý khách.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH & BẢO DƯỠNG

Sửa laptop áp dụng chế độ bảo dưỡng laptop 1:1 trách nhiệm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ sửa chửa laptop tại công ty. Nếu vô tình laptop trong quá trình sử dụng ở nhà không nhận wificard mạng, thiết bị ngoại vi,.. chúng tối sẽ tiến hành bảo dưỡng laptop theo đúng quy trình sửa chửa laptop để khắc phục và xử lí sự cố trên cho khách. Tùy theo từng loại sẽ có chế độ bảo hành dài ngắn hạn khác nhau.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chửa laptop giá rẻ của  Công ty!

sua-chua-laptop-gia-re-02

 

sua-chua-laptop-gia-re-04

1900.29.29.79