Sửa chữa laptop hư chip VGA cực nhanh tại TPHCM

Lượt xem: 1318

Sửa laptop 24h Laptop có vga đang dần trở thành xu hướng hiện nay, bất kì người dùng nào cũng có thể mua được một hiếc laptop có vga với mức giá cực kì phải chăng bởi giá thành của máy tính xách tay đã rẻ hơn rất nhiều trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên đối với một số laptop, rất dễ xảy ra trường hợp laptop hư chip vga mà không hề có một dấu hiệu nào báo trước.

sua-chua-laptop-hu-chip-vga-cuc-nhanh-tai-tphcm-01

Kiểm tra, sửa chữa laptop hư chip vga lấy liền ở HCM

Đặc trưng của những laptop có vga sẽ mạnh hơn, mượt hơn, xử lí các tác vụ đồ họa cũng tốt hơn nhưng bù lại sẽ nóng hơn, laptop hư chip vga rời hơn so với những chiếc laptop không có vga. Vga rời trên laptop thật chất là một con chip được đóng lên mainboard, chỉ có một số sản phẩm laptop thuộc phân khúc gaming mới thật sự “rời” như trên máy bàn hiện tại của chúng ta đang sử dụng, những con chip đóng trên main nếu gặp trường hợp laptop hư chip vga thì đa phần sẽ khó sửa chữa hơn so với thông thường, những sản phẩm này cũng không thể thay chip vga khác.

Tham khảo bảng giá laptop hư chip vga các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-chua-laptop-hu-chip-vga-cuc-nhanh-tai-tphcm-02

Còn những chiếc laptop thuộc phân khúc gaming, nếu bạn thay thế và sửa chữa, mức độ tiện lợi sẽ cao hơn, tuy nhiên do nguồn linh kiện khá khan hiếm, nên mức giá lại cao hơn so với laptop sử dụng chip vga đóng liền trên mainboard. Cả 2 trường hợp này đều phải sửa chữa tại những nơi có chuyên môn, bởi linh kiện trên laptop, đặc biệt là vga cần phải được sửa chữa bằng những người thợ có tay nghề, cũng như nguồn linh kiện phải đảm bảo.

Những dấu hiệu chung cho ta thấy có thể laptop hư chip vga:

  • Màn hình hiển thị bình thường, nhưng thỉnh thoảng bị giật hình
  • Sử dụng các tác vụ đồ họa hình ảnh bị đứt
  • Ảnh hiển thị bị đổi màu
  • Màn hình chỉ có một màu xanh, hồng, vàng hoặc đơn sắc.

sua-chua-laptop-hu-chip-vga-cuc-nhanh-tai-tphcm-03

Những trường hợp laptop hư chip vga thường sẽ có dấu hiệu gần giống như laptop bị lỗi cáp, hiển thị vẫn bình thường, nhưng màu sắc và khả năng tái tạo liên quan đến đồ họa lại có vấn đề. laptop hư chip vga cần phải được nhanh chóng sửa chữa, cũng như kịp thời đưa đến các trung tâm sửa chữa có uy tín để có thể khắc phụ tình trạng và tránh ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của chúng ta

sua-chua-laptop-hu-chip-vga-cuc-nhanh-tai-tphcm-04

Đối với đại đa số các cửa hàng hiện nay, biện pháp duy nhất có lẽ phải đóng chip vga nếu phát hiện trường hợp laptop hư chip vga, nếu bạn lo ngại vấn đề đảm bảo để có thể an tâm sử dụng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi bạn nên ghé qua để trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn tìm được những biện pháp tối ưu nhất, giá phải chăng nhất và những người thợ lành nghề sẽ có thể đảm bảo giúp bạn hài lòng tối đa.

sua-chua-laptop-hu-chip-vga-cuc-nhanh-tai-tphcm-05

Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi hoạt động với phương châm phục vụ vì lợi ích của khách hàng, hoàn toàn không vụ lợi cá nhân cũng như tư vấn, sửa chữa sai lệch với tình trạng thực tế của chiếc laptop của khách hàng khi sửa chữa. Nhưng điều cực tai hại hiện tại chúng ta vẫn thấy hằng ngày là các trung tâm sửa chữa thông thường không hề có một mức giá phải chăng đối với trường hợp này, không bảo hành 90 ngày cũng như chăm sóc khách hàng khá sơ sài, khách hàng hoàn toàn mát đi quyền lợi và rất mông lung khi sửa chữa ở những trung tâm không có uy tín.

 

sua-chua-laptop-hu-chip-vga-cuc-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79