Sửa chữa laptop hư cổng Lan giá rẻ uy tín số 1 HCM

Lượt xem: 2885

Sửa laptop 24h Cổng lan trên laptop có lẽ là cổng kết nối chúng ta ít sử dụng nhất. Hiện tại tất cả các laptop trên thị trường đều được trang bị chip wifi, vì thế nếu để một thời gian không sử dụng, rất có thể laptop hư cổng lan là điều hiển nhiên khi chúng ta thử sử dụng mạng wifi bằng cáp kết nối thông thường.

sua-chua-laptop-hu-cong-lan-gia-re-uy-tin-so-1-hcm-01

Sửa laptop hư cổng lan giá rẻ tại TPHCM

Không phải ngoài cổng Lan, trên chiếc laptop của chúng ta cũng có những cổng kết nổi khác, nếu lâu ngày không sử dụng, rủi ro hỏng hóc một trong những cổng kết nối sẽ là việc hiển nhiên xảy ra. Đối với nhiều trường hợp, có thể bạn nghĩ laptop hư cổng lan, nhưng chúng ta sẽ cần kiểm tra kĩ lại, vấn đề có thể là phấn mềm lẫn phần cứng, phải kiểm tra kĩ lưỡng mới có thể đem đến kết luận và những biện pháp xử lí phù hợp cũng như ít tốn kém nhất.

Tham khảo bảng giá sửa laptop hư cổng lan các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-chua-laptop-hu-cong-lan-gia-re-uy-tin-so-1-hcm-02

Hiện tượng laptop hư cổng lan sẽ gần như tương tự nhau, sẽ gồm hai yếu tố chính:

  • Phần mềm
  • Phần cứng

Đối với phần mềm, tiêu biểu nhất có lẽ là driver, đa số người dùng thường không quan tâm đến việc này, đặc biệt là trong trường hợp chúng ta mới cài lại windows máy tính và có một số người dùng không thể dùng mạng lan. Một số sẽ nghĩ laptop hư cổng lan, nhưng hãy kiểm tra driver trước khi đưa ra kết luận, có thể bạn quên chưa cài driver, còn nếu driver đầy đủ, hãy tiếp tục sử dụng một số biện pháp như setup IP tĩnh hoặc thử reset modern.

sua-chua-laptop-hu-cong-lan-gia-re-uy-tin-so-1-hcm-03

Nếu tất cả biện pháp đều không thể khắc phục, hãy đem đến trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để có thể được kiểm tra trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Không hẳn trường hợp này sẽ do phần cứng, có thể bạn sẽ bỏ lỡ một vài điều gì đó trong quá trình sử dụng mạng lan và dẫn đến không thể sử dụng thông qua cổng lan. Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ sẵn sàng tiến hành kiểm tra và xác định nguyên nhân trong quãng thời gian ngắn nhất để bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng.

sua-chua-laptop-hu-cong-lan-gia-re-uy-tin-so-1-hcm-04

Đối với các trường hợp nếu kiểm tra và xác định nguyên nhân do phần mềm, nhân viên của chúng tôi chỉ cần mất khoảng 30 phút để giúp bạn xử lí vấn đề này. Chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều trường hợp khác nhau, sửa chữa cho nhiều khách hàng và nhiều model laptop khác nhau, vì thế các vấn đề của bạn sẽ được trung tâm Sửa laptop 24h khắc phục nhanh chóng và mức giá phải chăng nhất có thể.

sua-chua-laptop-hu-cong-lan-gia-re-uy-tin-so-1-hcm-05

Khách hàng sẽ cần lưu ý khi tìm nơi sửa laptop hư cổng lan. Một số nơi hiện nay thường lợi dụng sự hiểu biết của khách hàng, từ đó họ có thể không thành thật, giữ máy qua đêm, làm vài thủ thuật phần mềm đơn giản và móc túi khách hàng – Việc này cực kì nghiệm trọng đến đạo đức nghề nghiệp đối với những nơi sửa laptop hư cổng lan có biểu hiện như vậy.

Bát kì trường hợp nào cũng vậy, kể cả nếu bạn đang tìm nơi tư vấn và cung cấp các sản phẩm linh kiện chính hãng, chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng, điểm tiên quyết là phải tìm được nơi có đủ uy tín trong nhiều năm qua để gởi gấm niềm tin. Với sự nỗ lực và phục vụ vì lợi ích của khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

 

sua-chua-laptop-hu-cong-lan-gia-re-uy-tin-so-1-hcm-07

1900.29.29.79