Sửa chữa laptop hư nguồn lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 999

Sửa laptop 24h Laptop của chúng ta trong một số trường hợp không thể khởi động được, ghim điện không vào, nguyên nhân này thường do laptop hư nguồn, nhưng ngoài ra cần phải kiểm tra kĩ lưỡng lại lần nữa mới có thể tìm được nguyên nhân chính làm cho laptop không thể sử dụng được.

sua-chua-laptop-hu-nguon-lay-lien-tai-tphcm-01

Sửa chữa laptop hư nguồn lấy liền tại TPHCM

Các loại bệnh trên laptop khá phức tạp, có thể cùng một hiện tượng, nhưng có nhiều nguyên nhân khac nhau, chẳng hạn khi chúng ta không thể khởi động chiếc laptop, nguyên nhân sẽ bao gồm: laptop hư nguồn, main bị hỏng, dây sạc hỏng hoặc 1 số vấn đề khác, từ đó làm cho chiếc laptop không thể khởi động

Tham khảo bảng giá laptop hư nguồn các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-chua-laptop-hu-nguon-lay-lien-tai-tphcm-02

Các thành phân linh kiện hiện nay trên thị trường cũng khá đa dạng và phong phú. Đối với trường hợp laptop hư nguồn, nếu sử dụng linh kiện không chất lượng cũng như tiêu chuẩn, chúng ta không thể duy trì độ bền sau khi sửa chữa, một số trường hợp còn rò điện, làm tình trạng hỏng còn nặng hơn bởi nó tác động đến các thành phân linh kiện khác bên trong chiếc laptop của chúng ta.

Ngoài ra, việc chúng ta thường xuyên quan tâm bảo tri, sửa chữa cũng như vệ sinh cũng là biện pháp khá hiệu quả để phòng tránh việc laptop hư nguồn. Để kiếm tra tinh trạng hư hỏng của laptop cũng như sửa chữa, bảo trì khi nghi ngờ laptop hư nguồn, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để bạn có thể được phục vụ chu đáo nhất có thể.

sua-chua-laptop-hu-nguon-lay-lien-tai-tphcm-03

Đối với việc sửa chữa laptop hư nguồn, bạn sẽ cần lưu ý những tình huống sau đây:

  • Nơi sửa chữa phải uy tín, có đội ngũ lành nghề
  • Việc sửa chữa không khó, có thể lấy liền và không cân đợi qua ngày
  • Nguồn linh kiện phải được đảm bảo chất lượng

Đối với việc sửa chữa, tất cả các khách hàng đều mong muốn được sử dụng ổn định, không phải quay lại trung tâm sửa chữa laptop để tự rước thêm nhiều phiền phức, vì thế chúng tôi có thêm chế độ bảo hành 90 ngày cho toàn bộ khách hàng sử dụng các dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi. Đối với bất kì một sản phẩm nào, độ bền sẽ thể hiện rất rõ rệt sau một thời gian ngắn sử dụng, bởi vậy chỉ cần một quãng thời gian ngắn là có thể nhận biết chất lượng của dịch vụ sửa laptop hư nguồn tại trung tâm của chúng tôi

sua-chua-laptop-hu-nguon-lay-lien-tai-tphcm-04

Trong trường hợp nếu lỗi xảy ra do nguồn linh kiện và còn trong thời hạn bảo hành, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí các vấn đề phát sinh để bạn có thể yên tâm sử dụng. Tất cả các loại laptop laptop hư nguồn đều có nguy cơ xảy ra, bởi lẽ đây là thành phần được sử dụng thường xuyên và nhiều nhất trong tất cả các loại linh kiện tạo thành chiếc máy tính xách tay sử dụng hằng ngày.

sua-chua-laptop-hu-nguon-lay-lien-tai-tphcm-05

Laptop hư nguồn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, thời gian cũng như tiền bạc. Nếu bạn gặp phải laptop hư nguồn và cần đổi 1 chiếc laptop khác, chúng tôi vẫn sẽ có thể hỗ trợ bạn, việc này cũng có thể giúp giảm thiểu rủi ro về thời gian, công việc và giảm tối đa phiền phức cho khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa thể chọn được sản phẩm mong muốn sử dụng để thay thế chiếc laptop hư nguồn, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn lọc ra những sản phẩm ổn định, có độ bền cao cũng như phù hợp với tiêu chí của từng cá nhân cụ thể.

 

sua-chua-laptop-hu-nguon-lay-lien-tai-tphcm-07

1900.29.29.79