Sửa chữa laptop lấy ngay HCM

Lượt xem: 1392

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA LAPTOP LẤY NGAY TP.HCM

Hiện nay với sự hỗ trợ của máy móc trong việc phát hiện nhanh cách lỗi cũng như hỗ trợ quá trình sửa chũa laptop một cách nhanh nhất. Giúp quý khách có thể yên tâm ngồi đợi trong vòng 20 - 30 phút để phục hồi lại sức khỏe cho chiêc laptop đó là dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay

0919.445.179 HOTLINE Hỗ trợ dịch vụ!

sua-chua-laptop-lay-ngay-hcm-01

Giới thiệu về dịch vụ

Vấn đề thời gian đang là một bài toán khó đối với đại đa số khách hàng bận rôn. Việc bỏ ra một khoảng thời gian lớn cho việc sửa chữa laptop là không thể, có thể bạn sẽ mất một vài ngày thậm chí cả tuần vì sự cố máy tính liên tiếp xảy ra. Để giải quyết bài toán trên, hôm nay Sửa Laptop 24h ra mắt dịch vụ sửa laptop lấy ngay chỉ mất phí dịch vụ 100,000VNĐ ( áp dụng những lỗi nặng phải tháo máy, sửa laptop bình thường bạn xem bảng giá niêm yết bên dưới) quý khách có thể yên tâm ngồi đợi máy của mình cho bộ phận kĩ thuật sửa chữa. Thời gian tùy thuộc vào mức độ lỗi, hư hỏng nặng nhẹ của laptop. Một số trường hợp hiếm gặp do laptop bị va đập, hỏng nặng trên main chúng tôi sẽ tiến hành nhận máy lại để sửa chữa sớm nhất cho quý khách nếu không thể sửa ngay.

sua-chua-laptop-lay-ngay-hcm-02

Chức năng dịch vụ

- Lỗi nguồn: Laptop không lên nguồn, bật nguồn không lên hình, bật nguồn nhưng ngắt nguồn.
- Không nhận thiết bị ngoại vi: HDD, DVD, Keyboard, USB, chuột cảm ứng wireless, LAN, Bluetooth, mạch xạc pin (Battery), Sound (Âm thanh).
- Lỗi tín hiệu có thông báo: Không lên tín hiệu, LCD nhòe nhiễu, treo, dump, lỗi Chipset Card VGA, chipset card cầu nam, cầu bắc…
- Lỗi màn hình: Tối mờ màn hình (Thay blacklight, Cable LCD, Cao áp).
- Lỗi vật lí: Máy nóng (Quạt kêu, gãy bản lề…).
- Mật khẩu: Phá mật khẩu Windows trong 2 phút
- Bảo hành & Bảo dưỡng laptop: Vệ sinh toàn bộ laptop lấy ngay (làm sạch màn hình laptop, làm sạch bàn phím laptop, tra keo tản nhiệt...), cài đặt phần mềm ứng dụng (Cài win laptop và các chương trình ứng dụng văn phòng...).
- Thay thế linh kiện laptop chính hãng: thay màn hình laptop xuất xưởng, sửa màn hình laptop lỗi, sửa card màn hình laptop lỗi VGA, thay bàn phím laptop. thay 1 số phím laptop,..

Bảng giá dịch vụ

Xem bảng giá niêm yết 100% đúng giá tại Bệnh viện laptop 24H

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

sua-chua-laptop-lay-ngay-hcm-03

Quy trình sửa chữa laptop lấy ngay

1. Nhận và kiểm tra máy

- Kiểm tra mức độ laptop bị hỏng, báo bị lỗi chính xác

- Kiểm tra linh kiện, báo giá thay linh kiện laptop mới và Tư vấn cho khách

2. Tiến hành sửa chữa laptop lấy ngay

- Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay

- Phong cách phục vụ thân thiện

- Nói không với "Luộc đồ"

Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa laptop lấy ngay tại cửa hàng. Nếu lỗi nhẹ có thể ngồi đợi trong vòng vài phút, lỗi nặng thì quý khách cần bàn giao máy lại theo đúng thủ tục để công ty tiến hành sửa chữa sớm nhất đến cho khách. Trường hợp quý khách muốn lấy ngay, chỉ cộng thêm phí 100k!

3. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình sửa chữa laptop lấy ngay hoàn tất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra laptop của mình. Quá trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem bảo hành sửa chữa laptop lấy ngay và bàn giao máy cho quý khách.

sua-chua-laptop-lay-ngay-hcm-04

Đội ngũ nhân viên lành nghề tại Công ty (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP LẤY NGAY HCM CỦA CÔNG TY!

 

sua-chua-laptop-lay-ngay-hcm-06

1900.29.29.79