Sửa chữa laptop Lenovo lấy liền Bình Thạnh

Lượt xem: 2026

Dịch vụ sửa chữa laptop Lenovo lấy liền Bình Thạnh

Bạn đang sở hữu một chiếc máy Laptop Lenovo, bạn không hai lòng về một số trục trặc của nó trong quá trình sử dụng. Hãy gọi ngay chuyên gia kĩ thuật của Công ty để được hỗ trợ miễn phí - Dịch vụ sửa chữa Laptop Levono chuyên nghiệp, chính sách bảo hành 1:1!

HOTLINE: 0919.445.179

sua-chua-laptop-lenovo

Laptop Lenovo (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Giới thiệu về về thương hiệu Laptop Lenovo

Lenovo là tập đoàn đa quốc gia, trụ sở làm việc chính được đặt ở Trung Quốc và Morrisville. Lenovo tập trung sản xuất ra mắt thị trường những mẫu thiết kế công nghệ như may tính bảng, điện thoại thông minh, laptop Levono ngoài ra còn có các phần mềm điện tử, các trạm ServerTivi thông minh.

Vào năm 2013, Lenovo được các nhà phân phối bán lẻ bình chọn là thương hiệu sản xuất máy tính lớn nhất thế giới trong đó có các mẫu Laptop khá quen thuộc với các bạn như ThinkPad và máy tính để bàn ThinkCentre. Việc lựa chọn một thương hiệu có tiếng trên thị trường như Lenovo là hoàn toàn chính xác, nó đảm bảo nhu cầu cá nhân và các hoạt động của bạn vừa mức túi tiền vì thực sự một chiếc Laptop có cấu hình tương đương với các hãng lớn như HP, SONY Vaio như giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều.

sua-chua-laptop-lenovo-00

Trụ sở chính của Lenovo (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Thiết kế Laptop Lenovo

Laptop Lenovo được đầu tư kĩ càng từ khâu thiết kế đến quy trình sản xuất hiện đại nhất trên thế giới. Nếu như nói đến Sony Vaio về một chiếc Laptop có cấu hình mạnh và giá cũng khá chát, thì những chiếc Laptop Lenovo có cấu hình tương tự , có độ trau chuốt vừa phải pha trộn giữa những đứa con lai có giá tiền khá hợp lí. Tạo cho người dùng có nhu cầu chọn cho mình một chiếc laptop thiết kế đẹp về thời trang cũng như cấu hình vừa phải thích hợp với những người có thu nhập thấp nhất là tại thị trường khu vực Việt Nam.

sua-chua-laptop-lenovo-01

Dòng Z-Series của Laptop Lenovo 2015 (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Về việc sửa chữa Laptop Lenovo nếu có hư hỏng trong quá trình sử dụng, sửa bàn phím Laptop Lenovo, thay màn hình Laptop Lenovo cũng như linh kiện Laptop Lenovo cũng rẻ hơn rất nhiều so với những hãng máy tính khác cùng loại, các bạn có thể tham khảo qua link sau:

Bảng giá sửa chữa Laptop Lenovo, linh kiện Laptop Lenovo

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Bảng giá linh kiên laptop

 

sua-chua-laptop-lenovo-07

 

Cấu hình Laptop Lenovo

Khoảng trước năm 2013, khi mà thương hiệu laptop Lenovo chưa được bình chọn là nhà sản xuất máy tính lớn nhất thế giới thì lúc này hãng tập trung sản xuất hai dòng ThinkPad và ThinkCentre. Chưa tập trung mạnh vào khâu thiết kế và đầu tư và cấu hình trên một thiết bị mà hãng đưa ra. Cấu hình Laptop Lenovo lúc bấy giờ còn tương đối thấp, nhưng cũng đáp ứng các nhu cầu giải trí, chơi game , công việc văn phòng cho hầu hết những nhà yêu quý Thương hiệu Laptop Lenovo này.

 

sua-chua-laptop-lenovo-02

Dòng ThinkPad đình đám một thời của Lenovo (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

 

Vào năm 2015 , Lenovo đánh mạnh vào các dòng Laptop cao cấp có khả năng xử lí tiến trình nền đa tác vụ. Tích hợp nhiều công nghệ mới và hỗ tợ đa nên tảng, việc Lenovo thay đổi đánh mạnh vào thị trường máy tính cao cấp này nhằm đẩy mạnh và một lời nhắc nhở cho các hãng sản xuất lớn như Sony, Hp, Dell, Apple,.. vẫn đang là những ông vua trên thị trường công nghệ 2015.

Sửa chữa và bảo hành Laptop Lenovo ở đâu?

Nếu Laptop của bạn còn hạnh bảo hành hãy mang đến những Care của Lenovo tại Việt Nam để áp dụng những chính sách bảo hành tốt nhất tại hãng. Trường hợp những bạn Laptop đã hết thời gian bảo hành tại Trung tâm Care Lenovo Việt Nam thì hãy mang máy đến nagy Trung tâm Sửa chữa laptop Lenovo lấy liên Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h để được tư vấn miễn phí và báo giả sửa chữa Laptop Lenovo chính xác nhất.

sua-chua-laptop-lenovo-03

Hảy để chúng tôi giúp bạn!

Quy trình sửa chữa Laptop Lenovo tại Công ty

- Luộc đồ " 1 đền 10 "

- "Đoán đúng bệnh - Báo đúng giá"

Đó là hai phương châm được sử dụng tại Công ty, đến với dịch vụ sửa chữa laptop Lenovo quý khách sẽ được quan sát quá trình tháo lắp máy của mình tại công ty, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhận sửa chữa laptop lenovo bị hưng hỏng ra sao và tình trạng sửa chữa nhu thế nào sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá chính xác nhất đến quý khách hàng.

sua-chua-laptop-lenovo-04

" Báo đúng bệnh, sửa đúng giá"

1. Nhận máy và kiểm tra Laptop Lenovo

- Kiểm tra tình trạng laptop Lenovo và xác định mức độ hư hỏng.

- Kiểm tra Linh kiện Laptop Lenovo nếu phải thay linh kiện và Tư vấn cho khách

2. Tiến hành sửa chữa Laptop Lenovo

- Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay

- Phong cách phục vụ thân thiện

- Nói không với " Luộc đồ"

Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa Laptop Lenovo của mình.

3. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình sửa chữa laptop Lenovo hoàn tất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra laptop Lenovo của mình. Qúa trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem báo hành sửa chữa Laptop Lenovo và bàn giao máy cho quý khách.

sua-chua-laptop-lenovo-05

Đội ngũ nhân viên lành nghề tại Công ty (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

sua-chua-laptop-lenovo-06

1900.29.29.79