​Sửa chữa laptop ở đâu không bị luộc đồ?

Lượt xem: 1607

​Sửa chữa laptop ở đâu không bị luộc đồ?


Những năm gần đây nhu cầu sử dụng laptop ở Việt Nam tương đối tăng cao. Đặc biệt là lớp trẻ với nhu cầu giải trí cao, dân thiết kế với những chương trình nặng nhẹ chạy luôn phiên nhiều hàng giờ. Vì vậy việc sửa ổ cứng laptop bị bad, sửa loa laptop bị rè, vệ sinh laptop là điều không thể tránh, phương hướng khắc phục là ta phải tìm ngay một nơi sửa chữa laptop uy tín, không bị luộc đồ.

Sửa laptop 24h nói không với tình trạng luộc đồ laptop.

sua-chua-laptop-o-dau-khong-bi-luoc-do


Cam kết " 1 đền 10 " nếu có những sai phạm luộc đồ laptop khi tiến hành sửa chữa laptop và bàn giao cho quý khách!


Việc đào tạo nhân viên tại Sửa laptop 24h

sua-chua-laptop-o-dau-khong-bi-luoc-do-01


Hàng năm công ty luôn chọn lọc những nhân viên ưu tú cử đi các khoá đào tạo dài và ngắn hạn tại các Trung tâm dạy nghề uy tín trong và ngoài thành phố. Việc làm trên nhằm đẩy mạnh khả năng nắm bắt cũng như xử lĩ lỗi kĩ thuật, chuẩn đoán bệnh laptop nhanh chóng, chính xác. Tránh tình trạng " báo giá sai, báo giá sửa laptop không đúng" gây ảnh hưởng tới khách hàng trong quá trình sửa chữa.
Đến với công ty không những tiêu chuẩn về nghề nghiệp, đội ngũ nhân viên công ty với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cởi mở, vui vẻ tạo sự thân thiện cho khách hàng.


Quy trình làm việc tại Trung tâm Sửa laptop 24h

sua-chua-laptop-o-dau-khong-bi-luoc-do-02


Sau đây, Công ty xin giới thiệu sơ qua về quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h để quý khách phần nào hình dung và nắm bắt được tiến trình làm việc để phần nào an tâm với phương châm nói không với luộc đồ laptop " 1 đền 10"


Bước 1: Nhận máy và kiểm tra máy
Sửa laptop 24h bắt đầu nhận máy tại khung giờ làm việc 8AM - 7PM trên địa bàn Thành phố. Kiểm tra, tư vấn miễn phí và tiến hành báo giá chính xác đến khách hàng. Lưu ý: mọi thao tác trên máy đều được thể hiện trước mắt khách hàng, quý khách có thể ngồi xem nhân viên làm việc trên máy của mình. Tránh tình trạng laptop bị luộc đồ trong quá trình sửa chữa laptop.

Bước 2: Tư vấn và tiến hành thủ tục sửa chữa laptop

Chi phí sữa chữa dựa trên lỗi nặng nhẹ của mainboard, hoặc lỗi pin, bạn vui lòng tham khảo Bảng báo giá sửa nguồn laptop ở link dưới, hoặc có thể Hotline 0919.455.179 để được tư vấn miễn phí!

      Bảng giá sửa chữa laptop

         Bảng giá linh kiên laptop 

Nhân viên Sửa laptop 24h sẽ tiến hành tư vấn cho bạn về những lỗi trên laptop và tiến hành khuyên sửa cho phù hợp với nhu cầu cũng như giá trị linh kiện. Việc này tránh tình trang sửa chữa nhứng linh kiện laptop quá đắt không phù hợp với máy, dẫn đến tình trạng phát sinh phí ngoài dự tính cho quý khách.

Tiến hành sửa trực tiếp tại phòng làm việc, tại đây quý khách có thể an tâm theo dõi suốt tiến trình tháo lắp laptop, sửa chữa laptop, thay thế linh kiện để tranh tình trạng bị luộc đồ laptop. Đây được xem là những tiêu chí hàng đầu trong việc sửa chữa laptop tại Trung tâm Sửa laptop 24h Quận Bình Thạnh.

Bước 3: Thanh toán và bàn giao máy

Sau quá trình sữa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop mà trước khi quý khách. Khi quá trình sữa chữa thay thế linh kiện laptop hư hỏng hoàn tất thì Công ty tiến hành bàn giao sửa laptop lại cho quý khách và dán tem bảo hành. Mọi trường hợp khiếu nại thắc mắc sau này sẽ được giải quyết trên đó. Qúy khách vui lòng giữ nguyên tem Sửa laptop 24h trên máy khi đến Trung tâm để bảo hành. Thời gian bảo hành tùy theo mỗi laptop. Mọi phụ kiện thay thế từ công ty đều cam kết nguyên bọc nguyên siu từ nhà sản xuất, quý khách có thể kiểm tra trước khi tiến hành đồng ý thay linh kiện cho chiếc lapop của mình.

Sau cùng khi đọc qua bài này Qúy khách có thể giải đáp được câu hỏi Sửa chữa laptop ở đâu không bị luộc đồ?

GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT

 Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA NGUỒN LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

SUA LAPTOP LAY LIEN GIA SINH VIEN

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

1900.29.29.79