Sửa chữa laptop tại TP HCM

Lượt xem: 5603

Bạn đã quan tâm và chăm sóc laptop của bạn đúng cách??

- Không phải ai cũng biết chăm sóc và bảo quản máy tính đúng cách. Vì thế không ai tránh khỏi tình trạng phải mang máy tính đến tiệm sửa chữa laptop dù bất cứ lý do gì.

- Khi giá cả laptop dần xuống thấp thì số lượng người sở hữu ngày một nhiều hơn. Thông qua laptop thì chúng ta luôn thu lại một khoản doanh thu khá lớn hoặc cũng có thể là biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. Dần dần chúng giống như một người bạn thân thiết của mỗi người. Luôn cùng tiến với chúng ta trong mọi khó khăn vấp phải.

- Nhưng đa số mọi người chỉ biết sử dụng chứ chưa thực sự quan tâm đến người bạn thân thiết này. Mọi người chỉ quan tâm thông qua chúng thì bản thân được lợi gì? Bản thân biết được những gì? Thật sự chưa ai quan tâm chiếc laptop cần những gì để “sống khoẻ” và “sống thọ” hơn?

- Hay bạn nghĩ chúng là máy móc chứ có phải con người đâu mà phải ăn uống hay “tẩm bổ” điều gì?!. Hiển nhiên chúng đâu cần ăn uống, nhưng chúng cần được nghĩ ngơi hợp lý, cần được vệ sinh sạch sẽ, bảo trì theo định kỳ để đảmbảo linh kiện hoạt động tốt nhất.

Sửa chữa laptop

Bảo trì laptop, Vệ sinh laptop bao lâu một lần?

- Bình thường khi mua laptop bạn vẫn được khuyên nên vệ sinh laptop mỗi năm ít nhất một lần, nhưng đối với bàn phím, màn hình hoặc vỏ ngoài laptop thì cần phải vệ sinh thường xuyên hơn. Hoặc những linh kiện điện tử bên trong phải được vệ sinh khoảng 1 năm một lần.

- Thật sự có bao người sẽ quan tâm và chú ý đến vấn đề này. Hay đến một ngày nào đó máy tính của bạn “đổ bệnh” thì bạn mới bắt đầu tìm nơi sửa chữa laptop.

- Hầu như đa phần là vậy, đến khi laptop của bạn thực sự có vấn đề thì bạn mới thực sự quan tâm đến chúng, vì chúng ngừng hoạt động đã ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh, buôn bán, học tập của bạn.

- Chính lúc này đây mới thật sự khó khăn với bạn, bạn băn khoăn lo lắng tìm kiếm nơi sửa chữa laptop uy tín chất lượng. Và thực trạng hiện nay là nhiều dịch vụ sửa chữa laptop mọc lên như nấm sau cơn mưa.

Sửa chữa laptop tại tp hcm

Sửa chữa laptop ở đâu tại TP HCM ??

- Vì thế bạn cũng chưa xác định rõ là mình nên sửa chữa loptop ở đâu tại TP HCM? Bạn cũng lo lắng không kém về tình trạng “luộc” linh kiện, hay “tráo đổi” linh kiện, hư có một lỗi “bé xíu” thì báo lên thành nhiều lỗi “to đùng”. Nguy hiểm, đôi khi chữa “lợn lành thành lợn què”. Hoặc “mình tin tưởng giao máy tính của mình cho họ chứ biết họ có bảo quản cẩn thận không?” Không khéo máy tính của mình bị thất lạc thì sao?

- Những điều bạn lo lắng không phải là không có cơ sở. Tuy nhiên, bạn lo lắng thái quá thì cũng không giải quyết được vấn đề gì, chỉ làm cho bạn thêm rối. Khi laptop bị “bệnh” đã trì hoãn biết bao cơ hội làm việc hay việc học tập của bạn. Điều bạn cần làm là cần sửa chữa laptop ngay.

- Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng nên Công ty TNHH TM DV XNK Thành Vinh – Thành Vinh PC nhận sửa chữa laptop tại TP HCM với thương hiệu SỬA LAPTOP 24H, đảm bảo giải quyết mọi khó khăn cũng như sự lo lắng mà khách hàng vướng phải.

Sửa chữa Laptop tại TP HCM

- Khi đến với sửa laptop 24h bạn được nhân viên chuyên nghiệp nhận máy, test lỗi và thông báo lỗi ngay và báo giá cụ thể cho bạn. Sau khi nhận được sự đồng ý của bạn mới tiến hành sửa chữa laptop. Bạn có thể chờ lấy liền khoảng 1 đến 2 giờ nếu máy chỉ hư hỏng nhẹ.

- Bạn còn lo ngại nếu máy có trục trặc nặng hơn phải để qua đêm thì sao? Không may bạn bị nhận nhầm máy hoặc toàn bộ thông tin của bạn bị mất? Hoặc bạn bị “luộc” linh kiện thì sao?

BẢNG GIÁ SỬA LAPTOP

Sửa chữa Laptop tại TP HCM 1

 

- Bạn có thể xem bảng giá chi tiết tại: Bảng giá sửa chữa laptop

- Sửa laptop 24h cam kết sẽ bảo quản máy bạn thật cẩn thận và luôn bảo mật mọi thông tin cho bạn. Chúng tôi nhận máy và lưu toàn bộ những linh kiện của bạn theo số seri mã vạch cụ thể, bảo đảm chúng “nguyên vẹn” trở về bên bạn.

- Sửa laptop 24h sỡ hữu đội ngủ nhân viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp có trình độ kỹ thuật cao, bảo đảm máy tính của bạn được “khám và chữa bệnh” nhanh – chính xác – và đúng giá nhất. Cam kết bảo hành những linh kiện đã sửa chữa cho bạn.

- Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng, bối rối khi máy tính của bạn chẳng may bị “bệnh” nữa vì đã có bác sỹ Sửa laptop 24 : BÁO ĐÚNG BỆNH - SỬA ĐÚNG GIÁ

Ngoài ra:

- Quý khách có thể tham khảo Chẩn Đoán LỗiKhắc Phục Lỗi của Sửa Laptop 24h để chẩn đoán và khắc phục một số Lỗi Laptop của mình trước khi mang đi đến những trung tâm sửa chữa nhé.

Chỗ sửa laptop uy tín tphcm

 

Chẩn đoán lỗi Laptop

Khắc phục Lỗi Laptop

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Sửa chữa Laptop

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: 179 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://sualaptop24h.com.vn/

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lể)

1900.29.29.79