Sửa chữa vỏ laptop trong 15 phút lấy liền cực nhanh, đơn giản

Lượt xem: 8916

Sửa laptop 24h Một trong những nguyên nhân khiến vỏ laptop bị trầy trụa, đứt gãy bản lề laptop đến từ việc rơi vỡ hoặc thậm chí ta vô tình ngồi lên hoặc giẫm phải. Chính vì những lí do đó khi sử dụng cần phải hết sức lưu ý, trường hợp nếu đã vô tình xảy ra cần mang máy đến trung tâm bảo hành & sửa chữa vỏ laptop để được hỗ trợ nhanh nhất.

sua-chua-vo-laptop-trong-15-phut-lay-lien-cuc-nhanh-don-gian

Những hư hỏng xảy ra từ việc rơi vỡ, va đập laptop trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, theo thống kê từ trung tâm Sửa laptop 24h. Một trong những nơi sửa chữa và bảo hành laptop có bề dày kinh nghiệm lâu nhất tại TPHCM cho biết. Cứ 10 máy mang đến công ty thì có 1 máy bị hư vỏ, bung gãy bản lề cần sửa chữa vỏ laptop. Vậy tỉ lệ chiếm 1/10 với những hư hỏng phổ biến như sau:

Tham khảo bảng giá sửa chữa vỏ laptop giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

sua-chua-vo-laptop-trong-15-phut-lay-lien-cuc-nhanh-don-gian-01

Bung, gãy bản lề laptop: Đây là một trong những tình trạng phổ biến nhất hiện nay. Điều này xảy đến khách quan khi các bạn vô tình làm rơi chiếc balo từ trên xe máy, hoặc khi đang mang bị đức dây. Tất nhiên là bên trong có chứa chiếc laptop thân yêu của mình, nếu rơi đạp trúng những phần góc cạnh thì tỷ lệ bung gãy bản lề laptop khá cao, và cần phải sửa chữa vỏ laptop ngay khi có thể.

Laptop bị cấn móp: Theo thiết kế hiện tại, những kiểu dáng bây giờ tập trung với xu hướng vỏ nhôm. Đây là một chất liệu khá sang trọng và bắt máy ngay cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên bên trong ẩn chứa nhiều mối nguy hại khó sửa chữa vỏ laptop. VD như: vỏ nhom của laptop bị cấn móp hay cong vênh cũng rất khó để biến chúng trở lại hình dáng ban đầu,...

sua-chua-vo-laptop-trong-15-phut-lay-lien-cuc-nhanh-don-gian-02

Mở laptop quá mạnh: Việc bạn mở laptop quá mạnh, hoặc mở không cân ở giữa, dồn lục về 1 bên cũng có thể làm gãy luôn bản lề màn hình laptop. Điều này khiến cho màn hình không còn được như trước, rất khó để cố định chúng. Và còn nhiều hậu quạ khác nữa.

Vậy sửa chữa vỏ laptop hoặc thay vỏ laptop ở đâu uy tín đảm bảo nguyên zin?

Nếu bạn sinh sống tại TPHCM thì hãy bắt máy lên và gọi ngay cho chúng tôi ở hotline 0919445179. Trung tâm Sửa laptop 24h cam kết sẽ bàn giao laptop bạn cho những chuyên viên kĩ thuật hàng đầu tại công ty. Đây cũng là thế mạnh của công ty với cơ sở rộng và linh phụ kiện laptop chính hãng khá nhiều. Đảm bảo trong quá trình sửa chữa vỏ laptop không bị thiếu hụt linh phụ kiện cần thay thế.

sua-chua-vo-laptop-trong-15-phut-lay-lien-cuc-nhanh-don-gian-03

Quy trình sửa chữa vỏ laptop tại công ty đảm bảo như sau:

1. Đội ngũ nhân viên tiến hành tiếp nhận máy và phân tích cũng như đề ra hướng khắc phục nhanh nhất trực tiếp đến khách hàng.

2. Nhận được sự đồng ý của khách hàng, công ty tiến hành sửa chữa vỏ laptop theo đúng linh kiện chính hãng cũng như luôn cập nhật, quá trình thao tác trên máy sẽ được quý khách hàng ngồi lại xem trực tiếp.

3. Hoàn tất, hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại, dán tem bảo hành và thanh toán.

sua-chua-vo-laptop-trong-15-phut-lay-lien-cuc-nhanh-don-gian-04

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thay thế và sửa chữa vỏ laptop chúng tôi xin cam kết không có bất cứ sai phạm nào trong quá trình làm việc tại đây, xin cảm ơn!

 

sua-chua-vo-laptop-trong-15-phut-lay-lien-cuc-nhanh-don-gian-06

1900.29.29.79