Sửa chuột laptop bị đơ lại như Mới 100% độ nhạy

Lượt xem: 412

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop bình thường tự dưng chuột laptop bị đơ không thể di chuyển được. Mình đã khởi động lại nguồn nhưng chuột laptop vẫn không hoạt động. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa chuột laptop bị đơ uy tín không ạ?

sua-chuot-laptop-bi-do-lai-nhu-moi-100-do-nhay-01

Cách sửa chuột laptop bị đơ

Chuột laptop là thiết bị giúp cho người dùng thao tác được trên laptop, trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng chuột laptop bị đơ, không click được trái phải… gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi chuột laptop bị đơ nếu gặp tình trạng này người dùng có thể sửa chuột laptop bị đơ theo các cách sau:

sua-chuot-laptop-bi-do-lai-nhu-moi-100-do-nhay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Cách 1: Khởi động lại laptop bởi có thể do xung độg driver trong quá trình khởi động làm cho laptop không nhận chuột cảm ứng
  • Cách 2: Có thể trong quá trình sử dụng laptop bạn vô tình nhấn vào phím vô hiệu quả chuột, giờ bạn cần phải kích hoạt lại bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Fn+ một phím từ F1 đến F12 trong bàn phím.

Nếu thực hiện cách sửa chuột laptop bị đơ như trên mà chuột laptop vẫn không hoạt động thì rất có thể lỗi do phần cứng, để đảm bảo chất lượng tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp.

sua-chuot-laptop-bi-do-lai-nhu-moi-100-do-nhay-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chuột laptop bị đơ, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa và thay mới chuột laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa chuột laptop bị đơ uy tín tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chuột laptop bị đơ và báo giá cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

sua-chuot-laptop-bi-do-lai-nhu-moi-100-do-nhay-04

Mọi quy trình sửa chuột laptop bị đơ được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Sửa laptop 24h sẽ sửa chuột laptop bị đơ dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chuột laptop bị đơ tại Sửa laptop 24h không đến được giờ hành chính thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi làm việc tới 20h tối, thời gian thuận tiện cho bạn tới sửa chữa và thay mới sản phẩm mà không lo công việc bị ảnh hưởng. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

sua-chuot-laptop-bi-do-lai-nhu-moi-100-do-nhay-05

 

sua-chuot-laptop-bi-do-lai-nhu-moi-100-do-nhay-06

1900.29.29.79