Sửa cổng USB laptop cực nhanh dứt điểm tại TPHCM

Lượt xem: 5443

Sửa laptop 24h Hiện tượng cổng USB laptop bị hỏng và phải sửa cổng usb laptop đã không còn quá xa lạ gì đối với đại đa số người dùng hiện nay. Vấn đề chỉ là bao lâu thì cổng usb laptop sẽ hỏng, bởi vì đây là những cổng kết nối được sử dụng thường xuyên nhất trên chiếc laptop của chúng ta.

sua-cong-usb-laptop-cuc-nhanh-dut-diem-tai-tphcm

Sửa cổng USB laptop ở đâu, vì sao lại bị hỏng?

Ngoài ra mọi người cần lưu ý, sửa cổng usb laptop tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng phải nhanh chóng sửa trước khi bệnh tình càng nặng thêm. Cổng usb laptop sẽ được hàn dính trên mainboard (bo mạch chủ), các vấn đề phát sinh trên các cổng kết nối này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến cả mainboard, từ đó có thể hỏng các thành phần khác nếu không kịp thời sửa chữa.

Tham khảo bảng giá sửa cổng USB laptop giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

sua-cong-usb-laptop-cuc-nhanh-dut-diem-tai-tphcm-01

Sửa cổng usb laptop rất nhanh chóng. Hiện nay đa phần nguồn linh kiện rất dồi dào, sửa chữa đơn giản và không cần quá cầu kì, từ đó không cần phải quá lo lắng khi laptop của bạn có vấn đề nếu gặp bệnh tình như thế.
Tuy nhiên các bạn cần kiểm tra các thiết bị ngoại vi vào cổng USB bằng cách:
Kiểm tra cổng cắm
Việc đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra cổng cắm đó xem có bị hư hay không, bằng cách gắn USB vào và lắc nhẹ. Hãy nhẹ nhàng khi thực hiện việc này, không thì nó có thể gây ra thêm các vấn đề khác vốn không có trước đó. Nếu cảm thấy nó chắc chắn thì không sao, tuy nhiên, nếu nó lỏng lẻo thì có lẽ là bạn phải áp dụng phương thức sửa chữa ở cuối bài viết này.

sua-cong-usb-laptop-cuc-nhanh-dut-diem-tai-tphcm-02

Khởi động lại máy tính
Trước khi kiểm tra trình điều khiển của các cổng USB, bạn hãy thử khởi động lại máy tính để nó làm mới lại các phần cứng, và có thể điều này sẽ làm cho thiết bị hoạt động trở lại.
Kiểm tra Device Manager
Bạn có thể truy cập vào trình quản lý thiết bị bằng nhiều cách khác nhau, nhưng đây là một trong những cách nhanh nhất. Nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập vào devmgmt.msc và nhấn Enter.
Nguyên do dẫn đến việc hư hỏng các cổng usb laptop thường rất phổ biến, cụ thể:
- Do lâu ngày sử dụng
- Oxy hóa các chân tiếp xúc bên trong
- Thường xuyên gắn các vật nặng, từ đó cổng USB phải chịu nhiều áp lực.
- 1 số nguyên nhân như chấn động, vật cứng đâm vào cũng có thể gây hỏng cổng usb của laptop

 

sua-cong-usb-laptop-cuc-nhanh-dut-diem-tai-tphcm-03

Việc sửa cổng usb laptop không tốn quá nhiều chi phí và thời gian. Chúng ta hằng ngày phải sử dụng chuột, usb và 1 số thiết bị phụ kiện khác thông qua cổng usb laptop, vì thế có thể nói nếu thiếu kết nối usb thì hoàn toàn mọi công việc sẽ bị trì trệ, từ đó dẫn đến việc hiệu suất công việc sẽ bị giảm rất nhiều.
Vì cổng usb sẽ dính liền với mainboard, nên càng để lâu không sửa cổng usb laptop sẽ có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của laptop, 1 số thành phần linh kiện có thể hỏng bởi vì 1 số nguyên do không rõ – Cổng usb thường là thành phần làm cho các mạch bên trong của mainboard có vấn đề, thường có thể là do không sửa cổng usb laptop, nhiều lúc sẽ dễ bị chập mạch

 

sua-cong-usb-laptop-cuc-nhanh-dut-diem-tai-tphcm-04

Ngoài ra có 1 điều đáng lưu ý, nếu không tìm được nơi sửa cổng usb laptop uy tín, nguy cơ mắc lại bệnh này 1 lần nữa cũng có thể sẽ xảy ra ngoài ý muốn. Thường ở những nơi không có uy tín, không có thợ hiểu rõ chuyên môn và không lành nghề, chỉ 1 thời gian ngắn sẽ bị tái phát lại như cũ.  Sửa laptop 24h chỉ cung cấp những dịch vụ bảo đảm về chất lượng và bảo hành,  cũng như chăm sóc khách hàng 1 cách tận tình với nhiệt huyết tối đa.

 

sua-cong-usb-laptop-cuc-nhanh-dut-diem-tai-tphcm-06

1900.29.29.79