Sửa cổng USB Macbook lấy ngay 15 phút chính hãng

Lượt xem: 403

Sửa laptop 24h Macbook của em dùng 2 cổng USB, hôm qua em vẫn cắm được chuột nhưng hôm nay cắm cổng USB không nhận. Không biết lỗi tại sao và cách sửa cổng USB Macbook như thế nào rất mong được tư vấn ạ.

sua-cong-usb-macbook-lay-ngay-15-phut-chinh-hang-01

Tại sao cần sửa cổng USB Macbook

Cổng USB Macbook là một chuẩn kết nối với mục đích kết nối các thiết bị bên ngoài với Macbook như là chuột, bàn phím ngoài… Trong quá trình sử dụng Macbook nếu người dùng cắm cổng USB mà không nhận được tín hiệu sẽ khiến cho việc sử dụng Macbook gặp gián đoạn. Thông thường có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cổng USB bị hỏng như là sử dụng lâu ngày không vệ sinh thường xuyên khiến cho bụi bẩn bám vào cổng USB gây ra tình trạng không nhận tín hiệu. Ngoài ra tuổi thọ trung bình của cổng USB Macbook cũng chỉ khoảng từ 2 đến 3 năm, nếu trong thời gian sử dụng không được thay mới sẽ khiến cho cổng USB gặp nhiều lỗi.

sua-cong-usb-macbook-lay-ngay-15-phut-chinh-hang-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Mặc dù nó không quan trọng như màn hình laptop nhưng nếu cổng USB bị hỏng sẽ không kết nối được với bất kỳ thiết bị bên ngoài nào vào với Macbook, do đó mà cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn, làm giảm năng suất của công việc. Để đảm bảo tốt nhất khi cổng USB Macbook bị lỗi người dùng nên mang tới các trung tâm sửa cổng USB Macbook uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất giúp đảm bảo về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa cổng USB Macbook, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… uy tín nhất luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

sua-cong-usb-macbook-lay-ngay-15-phut-chinh-hang-03

Sửa laptop 24h nhận sửa cổng USB Macbook lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa cổng USB Macbook cho quý khách hàng. Đối với trường hợp lỗi nhẹ có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Trong trường hợp cổng USB không thể sửa chữa được chúng tôi sẽ thay cổng USB mới cho quý khách hàng. Mọi thiết bị khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

sua-cong-usb-macbook-lay-ngay-15-phut-chinh-hang-04

Mọi quy trình sửa cổng USB Macbook đều diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi quý khách hàng sẽ được khắc phục lỗi nhanh chóng. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào như thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở cạnh bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa cổng USB Macbook tại Sửa laptop 24h, với chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

sua-cong-usb-macbook-lay-ngay-15-phut-chinh-hang-04

 

sua-cong-usb-macbook-lay-ngay-15-phut-chinh-hang-05

1900.29.29.79