Sửa đèn màn hình laptop nhấp nháy Uy tín lấy liền TPHCM

Lượt xem: 213

Sửa laptop 24h Đèn màn hình laptop là bộ phận quan trọng trong màn hình laptop, được coi là thành phần chính cung cấp độ sáng cho màn hình giúp cho mắt bạn có thể nhận biết hình ảnh một cách tốt hơn. Giúp làm giảm các bệnh về mắt và công việc được hiệu quả. Chính vì thế mà khi gặp tình trạng đèn màn hình laptop nhấp nháy cần phải khắc phục nhanh chóng.

sua-den-man-hinh-laptop-nhap-nhay-uy-tin-lay-lien-tphcm-01

Nguyên nhân khiến đèn màn hình laptop nhấp nháy

  • Lỏng cáp là một trong những nguyên nhân khiến cho đèn màn hình laptop nhấp nháy, khi gặp dấu hiệu đèn nhấp nháy đừng vội thay đèn màn hình ngay mà có thể do cáp lỏng, hoặc có thể tự fix lỗi bằng cách sử dụng control Panel theo đường dẫn Control PanelSystem and SecurityPower OptionsEdit Plan Settings nhấp Restore Default setting for this plan nhằm khôi phục về mặc định chế độ sáng của đèn màn hình.
  • Tuổi thọ trung bình của đèn màn hình là từ 3 – 5 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài không tránh khỏi tình trạng đèn màn hình bị hỏng.
  • VGA bị hỏng, card màn hình lỗi.
  • Màn hình LCD bị lỗi.
  • Do vô tình làm rơi laptop khiến đèn màn hình bị hỏng gây ra tình trạng đèn màn hình laptop nhấp nháy.

• Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
• 
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
• Bảng giá thay bản lề laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)


 

Cách xử lý đèn màn hình laptop nhấp nháy

  • Bước 1: Kiểm tra laptop với một màn hình bên ngoài kết nối với cổng VGA, nếu như nhận được hình ảnh tinh thể rõ ràng trên màn hình laptop bên ngoài nghĩa là Card VGA không bị hỏng mà lỗi do LCD.
  • Bước 2: Kiểm tra màn hình LCD của laptop, nếu thấy màn hình nhấp nháy nhưng vẫn nhận tín hiệu từ Card VGA thì có thể do đèn backlingt không hoạt động.
  • Bước 3: Kiểm tra từng chi tiết nhỏ: Bảng biến tiền có chức năng cung cấp nguồn điện cho đèn backlingt nếu không có điện đến bảng biến tần hoặc nguồn điện không ổn định thì khiến cho đèn màn hình laptop nhấp nháy.

sua-den-man-hinh-laptop-nhap-nhay-uy-tin-lay-lien-tphcm-02

Hiện tượng đèn màn hình laptop nhấp nháy là tình trạng thường thấy khi sử dụng laptop xách tay, để khắc phục lỗi này tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục đèn màn hình laptop nhấp nháy

sua-den-man-hinh-laptop-nhap-nhay-uy-tin-lay-lien-tphcm-03

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục đèn màn hình laptop nhấp nháy cụ thể. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản nhằm giúp khắc phục mọi lỗi laptop bệnh nặng với tỉ lệ thành công cao giúp giảm chi phí đáng kể cho người dùng.

sua-den-man-hinh-laptop-nhap-nhay-uy-tin-lay-lien-tphcm-04

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá khắc phục đèn màn hình laptop nhấp nháy luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất. Mọi quy trình sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp quý khách hàng không phải chờ đợi lâu không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919.445.179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

1900.29.29.79