Sửa dứt điểm màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối lấy liền

Lượt xem: 978

Sửa laptop 24h Laptop của em bị sao ý,màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối nhìn rất là nhức mắt. Không biết nguyên nhân tại sao? Cách khắc phục như thế nào ạ. Em đang ở Hồ Chí Minh mong được giúp đỡ.

sua-dut-diem-man-hinh-laptop-asus-luc-sang-luc-toi-lay-lien-01

Nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối

Nếu như bạn đang sử dụng laptop asus thì chắc hẳn bạn sẽ gặp tình trạng độ sáng màn hình không ổn định dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối, làm cho bạn rất nhức mắt khi nhìn lâu vào màn hình. Vậy nguyên nhân là do đâu:

Tham khảo bảng giá màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-dut-diem-man-hinh-laptop-asus-luc-sang-luc-toi-lay-lien-02

  • Có thể là do đèn cao áp bị hỏng, nó có tác dụng cung cấp sáng cho màn hình, nếu như đèn cao áp lỗi sẽ gây ra hiện tượng màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối.
  • Cáp màn hình bị lỏng,hoặc bị đứt, với nhiệm vụ truyền tín hiệu từ Mainboard lên vỉ cao áp, nếu như cáp màn hình bị đứt thì đường tín hiệu không đủ nguồn để làm việc sẽ không có điện áp để cung cấp cho đèn cao áp dẫn tới tình trạng màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối.
  • Có thể do lỗi ở bộ phận socket,  hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp.
  • Lỗi do nhà sản xuất,trung bình tuổi thọ của màn hình là từ 3 - 4 năm, nếu sử dụng lâu ngày mà không được thay thế sẽ khiến cho màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối.

Ngoài ra có thể trong lúc sử dụng bạn vô tình làm rơi laptop khiến cho màn hình laptop bị ảnh hưởng gây ra tình trạng màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối. Khi gặp tình trạng trên tốt hơn hết bạn mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay thế và sửa chữa.

sua-dut-diem-man-hinh-laptop-asus-luc-sang-luc-toi-lay-lien-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như : Sửa lỗi màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng trong những năm qua. Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu vì thế mà Sửa laptop 24h luôn mang tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho bạn.

sua-dut-diem-man-hinh-laptop-asus-luc-sang-luc-toi-lay-lien-04

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu, với tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối Chính sách bảo hành luôn là tốt nhất với thời gian bảo hành cho màn hình là 12 tháng, đổi mới màn hình khi có lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

Quy trình thay màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối tại Sửa laptop 24h

Mọi quy trình sửa lỗi màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối đều được diễn ra công khai,dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng,tất cả linh kiện trong máy đều đảm bảo an toàn,giúp bạn hoàn toàn yên tâm ,mọi thao tác và quy trình được diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus lúc sáng lúc tối

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

sua-dut-diem-man-hinh-laptop-asus-luc-sang-luc-toi-lay-lien-05

Sửa laptop 24h  luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

sua-dut-diem-man-hinh-laptop-asus-luc-sang-luc-toi-lay-lien-07

1900.29.29.79