Sửa giắc cắm tai nghe laptop như Mới 100% giá rẻ 5 giây

Lượt xem: 391

Sửa laptop 24h Do thói quen hay quấn tai nghe laptop chặt sau khi sử dụng khiến cho giắc cắm tai nghe của mình bị đứt một bên không nghe thấy gì. Vì là tại nghe chính hãng của máy nên mình muốn tìm địa chỉ sửa giắc cắm tai nghe laptop. Mình đang ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

sua-giac-cam-tai-nghe-laptop-nhu-moi-100-gia-re-5-giay-01

Nhận sửa giắc cắm tai nghe laptop lấy ngay

Tai nghe laptop là thiết bị hỗ trợ người dùng làm việc, giải trí và học tập được tốt hơn mà không làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Do thói quen của người dùng thường quấn chặt tai nghe sau khi sử dụng sẽ khiến cho giắc cắm tai nghe dễ bị đứt khiến cho tai nghe của bạn không hoạt động. Đối với lỗi này người dùng có thể tự sửa giắc cắm tai nghe laptop tại nhà nếu có trang thiết bị hỗ trợ và chuyên môn về laptop thì có thể khắc phục một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu như là tai nghe của hãng nếu người dùng không am hiểu nhiều về các thiết bị công nghệ thì không nên tự ý sửa chữa tránh trường hợp làm cho giắc cắm bị lỗi nặng hơn.

sua-giac-cam-tai-nghe-laptop-nhu-moi-100-gia-re-5-giay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng sửa giắc cắm tai nghe laptop tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất, có nhiều người dùng còn gặp phải trường hợp bị chặt chém giá tráo đổi linh kiện tốt trong máy khi đến những nơi không uy tín. Do đó mà nhu cầu sửa giắc cắm tai nghe laptop lấy ngay được nhiều người dùng quan tâm.

Biết được nhu cầu thiết yếu của người dùng, Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đầu tiên tại Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ sửa giắc cắm tai nghe laptop lấy ngay cho quý khách hàng. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

sua-giac-cam-tai-nghe-laptop-nhu-moi-100-gia-re-5-giay-03

Sửa laptop 24h nhận sửa giắc cắm tai nghe laptop lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận sửa giắc cắm tai nghe laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Mọi quy trình sửa giắc cắm tai nghe laptop được diễn ra chuyên nghiệp và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra tùy thuộc vào từng lỗi nếu có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí. Trong trường hợp cần phải thay mới Sửa laptop 24h sẽ báo giá giắc cắm tai nghe mới cho quý khách hàng luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

sua-giac-cam-tai-nghe-laptop-nhu-moi-100-gia-re-5-giay-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa giắc cắm tai nghe laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng, chúng tôi luôn cam kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

sua-giac-cam-tai-nghe-laptop-nhu-moi-100-gia-re-5-giay-05

 

sua-giac-cam-tai-nghe-laptop-nhu-moi-100-gia-re-5-giay-06

1900.29.29.79