Sửa ic nguồn laptop hỏng nhanh chóng tại HCM.

Lượt xem: 2517

Sửa laptop 24h Sau thời gian dài sử dụng, việc chiếc laptop bị hư hỏng ic và chúng ta cần thay ic nguồn laptop đã không còn quá la xạ với trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi có thể nhanh chóng xử lí việc này với đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn và cực kì lành nghề.

sua-ic-nguon-laptop-hong-nhanh-chong-tai-hcm-01

Sửa ic nguồn laptop hỏng nhanh chóng ở đâu?

Đối với các trường hợp liên quan đến ic nguồn laptop, chúng ta sẽ chỉ có biện pháp là thay ic, bởi:

  • Giá cả phù hợp, linh kiện dồi dào
  • Không thể sửa, chỉ có thể thay
  • Một số sẽ tương thích qua lại giữa các model khác nhau hiện nay

Cũng bởi vì có nhiều nguyên do khác nhau, nên việc sửa chữa ic nguồn laptop có thể rất linh động và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đem chiếc máy tính của mình đến trung tâm Sửa laptop 24h để tiến hành sửa chữa. Tại trung tâm Sửa laptop 24h, mọi vấn đề sẽ được khắc phục một cách triệt để cũng như cực kì nhanh chóng, đội ngũ thợ lành nghề và những quy tắc chuẩn mực trong quá trình chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ là một phần làm nên uy tín của chúng tôi trong những năm qua.

Tham khảo bảng giá sửa chữa ic nguồn laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

sua-ic-nguon-laptop-hong-nhanh-chong-tai-hcm-02

Triệu chứng khi có liên quan đến ic nguồn laptop khá rõ ràng và hoàn toàn có thể phát hiện rất nhanh chóng. Ngoài ra đối với việc các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng như hiện nay tại trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ có thể cam kết với khách hàng về dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất và ưu đãi nhất dành cho mọi khách hàng.

sua-ic-nguon-laptop-hong-nhanh-chong-tai-hcm-03

Nhiều cửa hàng nhỏ lẻ hiện nay nhận sửa ic nguồn laptop với giá khá cao cùng với nguồn linh kiện không đảm bảo là một phần khiến cho trung tâm Sửa laptop 24h trở thành nơi có uy tín hơn bao giờ hết. Chế độ hậu mãi, dịch vụ, chi phí cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn làm đúng bổn phận đối với khách hàng và tiêu chí của trung tâm Sửa laptop 24h.

sua-ic-nguon-laptop-hong-nhanh-chong-tai-hcm-04

Trung tâm Sửa laptop 24h thường xuyên là đơn vị hợp tác với những nhà cung cấp lớn , việc chọn được nguồn cung cấp chất lượng và luôn có mức giá tốt nhất sẽ là việc hiển nhiên đối với chúng tôi. Ngoài chất lượng của sản phẩm, dịch vụ hậu mãi cũng là một thế mạnh của chúng tôi, hầu như khách hàng sau khi sửa chữa và phát sinh các vấn đề trong quá trình sử dụng đều được hỗ trợ tận tình để khách hàng có thể tiếp tục sử dụng chiếc máy tính của mình.

sua-ic-nguon-laptop-hong-nhanh-chong-tai-hcm-05

Ic nguồn laptop có thể hỏng bất chợt mà không thể lường trước được, chủ yếu có lẽ do tuổi thọ sau một quãng thời gian dài sử dụng sẽ phát sinh lỗi. Một số trường hợp còn do ic nguồn laptop có vấn đề và chất lượng không được đảm bảo, hiện tại các laptop chủ yếu đua nhau ra mắt mẫu mới, khá ít hàng chú trọng đến độ bền cũng như chất lượng của linh kiện hiện nay. Ngoài ic nguồn laptop, các loại linh kiện khác như màn hình, ở DVD, RAM, ổ cứng cũng có thể hư hỏng bất chợt va không thể nào lường trước được, việc tìm kiếm một nơi có đủ uy tín để gởi gấm chiếc máy tính của mình là việc nên làm.

Ic nguồn laptop là bộ phận cung cấp điện năng cho chiếc laptop của chúng ta hoạt động, nếu không có ic nguồn laptop chất lượng thì các thành phần linh kiện sẽ cực kì dễ hư hỏng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ chỉ cung cấp loại tốt nhất dành cho khách hàng.

 

sua-ic-nguon-laptop-hong-nhanh-chong-tai-hcm-07

1900.29.29.79