Sửa laptop 24h chia sẻ cách thay bàn phím laptop Asus X401a, X8aij

Lượt xem: 488

Sửa laptop 24h Có rất nhiều khách hàng ở Miền Bắc liên hệ với Sửa laptop 24h muốn tìm hiểu về cách thay bàn phím laptop Asus X401a, X8aij. Bởi vì họ ở xa trung tâm nên muốn thay bàn phím laptop tại nhà.

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x401a-x8aij-01

Sửa laptop 24h chia sẻ cách thay bàn phím laptop Asus X401a, X8aij

Bàn phím là thiết bị quan trọng trong laptop khi bàn phím bị hỏng việc thay bàn phím mới là điều cần thiết. Đối với dòng laptop Asus X401a, X8aij bạn có thể làm theo cách thay bàn phím laptop Asus X401a, X8aij Sửa laptop 24h chia sẻ như sau:

  • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
  • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
  • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
  • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
  • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra.  Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
  • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

Đối với cách thay bàn phím laptop Asus X401a, X8aij Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên không phải ai cũng có thể làm được, bạn cần phải có chuyên môn và hiểu biết về máy tính để quá trình thay mới diễn ra được thuận lợi. Tốt hơn hết khi laptop bị hỏng bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo sản phẩm và dịch vụ được tốt nhất.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus X550c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x401a-x8aij-02

Vì sao nên thay bàn phím laptop tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, với cách thay bàn phím laptop Asus X401a, X8aij chuyên nghiệp và diễn ra nhanh chóng giúp bạn không phải chờ đợi lâu.

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x401a-x8aij-03

Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được đội ngũ nhân viên kiểm tra máy, rồi tư vấn giá và phương án sửa chữa cho khách hàng, nếu đồng ý sẽ tiến hành thay bàn phím mới, sau khi bàn phím được thay xong sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra, rồi đưa cho khách hàng kiểm tra lại nếu hài lòng về sản phẩm sẽ tiến hành thanh toán và nhận lại máy.

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x401a-x8aij-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc sửa chữa laptop tại công ty.

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x401a-x8aij-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x401a-x8aij-06

 

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x401a-x8aij-07

1900.29.29.79