Sửa laptop 24h chia sẻ cách thay bàn phím laptop Asus X550c

Lượt xem: 527

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop Asus  của mình đang bị hỏng bàn phím, do công việc của mình khá bận không thể mang laptop tới cửa hàng sửa chữa được, nên muốn tìm hiểu về cách thay bàn phím laptop Asus X550c tại nhà. Rất mong được chia sẻ ạ!

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-01

Sửa laptop 24h chia sẻ cách thay bàn phím laptop Asus X550c tại nhà

Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng, do nhiều nguyên nhân khác nhau bạn đang muốn tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Asus X550c vì lo ngại tới cửa hàng không uy tín chất lượng không được đảm bảo.

Tham khảo bảng giá cách thay bàn phím laptop Asus X550c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-02

Sửa laptop 24h sẽ  chia sẻ cách thay bàn phím laptop Asus X550c giúp bạn có thể khắc phục lỗi khi cần thiết:

 • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
 • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
 • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
 • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
 • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra.  Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
 • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-03

Việc làm theo cách thay bàn phím laptop Asus X550c Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên đòi hỏi bạn phải có hiểu biết và chuyên môn cao về máy tính mới làm được, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp không cẩn thận sẽ làm lỗi nặng hơn. Nếu khi bàn phím bị hỏng bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay mới nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ được tốt nhất.

Quy trình thay bàn phím laptop Asus X550c tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-04

Với cách thay bàn phím laptop Asus X550c tại Sửa laptop 24h diễn ra chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng, không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu.

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Asus X550c tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Asus X550c chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím laptop Asus X550c
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Asus X550c tại nhà.

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-06

 

sua-laptop-24h-chia-se-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-07

1900.29.29.79