Sửa laptop 24h chia sẻ cần làm gì khi quạt laptop kêu to ra tiếng

Lượt xem: 254

Sửa laptop 24h Sử dụng laptop phục vụ nhu cầu học tập, giải trí và làm việc hiện nay không còn quá xa lạ gì. Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng quạt laptop kêu to. Vậy cần phải làm gì khi quạt laptop kêu to, hãy cùng tim hiểu nhé!

sua-laptop-24h-chia-se-can-lam-gi-khi-quat-laptop-keu-to-ra-tieng-01

Làm gì khi quạt laptop kêu

Làm gì khi quạt laptop kêu to là câu hỏi của nhiều người dùng khi sử dụng laptop, laptop kêu to là dấu hiệu cho thấy quạt laptop đang gặp vấn đề. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể áp dụng các cách khắc phục lỗi như sau:

sua-laptop-24h-chia-se-can-lam-gi-khi-quat-laptop-keu-to-ra-tieng-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Vệ sinh quạt và cửa thông gió: Laptop nếu không được vệ sinh thường xuyên theo định kỳ 6 tháng 1 lần sẽ khiến cho bụi bẩn báo vào quạt làm hạn chế nhiệt lượng lưu thông khiến cho quá trình truyền nhiệt giảm và tắc nghẽn động cơ làm cho quạt chạy không ổn định. Chính vì thế mà bạn nên vệ sinh cẩn thận quạt laptop sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng quạt laptop kêu to.
  • Vệ sinh các bộ phận của laptop: Ngoài việc vệ sinh quạt laptop thì các bộ phận khác như: Man, ổ cứng, Ram…cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ.
  • Thay đổi thói quen sử dụng laptop: Hiện nay laptop được thiết kế cửa thông gió ở dưới đế và người dùng laptop thường có thói quen đặt laptop trên nệm, chăn khiến cho lỗ thông gió bi che làm giải lượng gió làm mát vào máy và nó còn làm cho cánh quạt phải hoạt động với công suất lớn nên phát ra tiếng kêu to.
  • Sử dụng thêm quạt tản nhiệt: Nếu laptop của bạn thường xuyên hoạt động với tần suất cao thì cần phải sử dụng thêm quạt tản nhiệt giúp giảm bớt tình trạng nóng máy.

sua-laptop-24h-chia-se-can-lam-gi-khi-quat-laptop-keu-to-ra-tieng-03

Đó là cách khắc phục lỗi giúp bạn không phải băn khoăn làm gì khi quạt laptop kêu to nửa. Hy vọng với những cách này sẽ giúp laptop hoạt động hiệu quả hơn, nếu trong trường hợp quạt laptop bị lỗi nặng không thể khắc phục được người dùng cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h chia sẻ cần làm gì khi quạt laptop kêu

Sửa laptop 24h tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa laptop và cung cấp các sản phẩm công nghệ tại Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã tiếp nhận sửa chữa lỗi cho hàng ngàn khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn biết được làm gì khi quạt laptop kêu to bởi sẽ có đội ngũ nhân viên kiểm tra và phản hồi về tình trạng máy cũng như đưa ra phương án sửa chữa, báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

sua-laptop-24h-chia-se-can-lam-gi-khi-quat-laptop-keu-to-ra-tieng-04

Đến với Sửa laptop 24h, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi mọi quy trình sửa chữa và thay thế quạt laptop đều thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng. Với thời gian ngắn chờ đợi laptop của bạn sẽ được khắc phục lỗi nhanh chóng. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Không chỉ sửa chữa quạt laptop chúng tôi còn tiến hành vệ sinh laptop giúp quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Sửa laptop 24h luôn có tinh thần làm việc và có trách nhiệm cao. Khi quý khách hàng muốn biết làm gì khi quạt laptop kêu to tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

sua-laptop-24h-chia-se-can-lam-gi-khi-quat-laptop-keu-to-ra-tieng-05

 

sua-laptop-24h-chia-se-can-lam-gi-khi-quat-laptop-keu-to-ra-tieng-06

1900.29.29.79