Sửa laptop 24h chia sẻ video thay bàn phím laptop Asus K45a tại nhà

Lượt xem: 384

Sửa laptop 24h Laptop Asus K45a của mình đang bị hỏng bàn phím, do có chút chuyên môn tới máy tính nên muốn tìm hiểu video thay bàn phím laptop Asus K45a để thay bàn phím tại nhà. Bạn nào đã từng thay bàn phím rồi chia sẻ kinh nghiệm giúp mình với.

sua-laptop-24h-chia-se-video-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-01

Sửa laptop 24h chia sẻ video thay bàn phím laptop Asus K45a

Khi bàn phím laptop bị hỏng, điều quan tâm của khách hàng là tìm địa chỉ thay bàn phím laptop uy tín, trên thị trường có nhiều cửa hàng thay bàn phím laptop, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế mà khách hàng muốn làm theo các bước hướng dẫn từ video thay bàn phím laptop Asus K45a tại nhà.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus K45a các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-24h-chia-se-video-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-02

Dưới đây Sửa laptop 24h chia sẻ cho bạn video thay bàn phím laptop Asus K45a với các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
  • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
  • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
  • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
  • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra.  Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
  • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

sua-laptop-24h-chia-se-video-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-03

Trên đây là các bước trong  video thay bàn phím laptop Asus K45a Sửa laptop 24h chia sẻ , tuy nhiên bạn cần phải có chuyên môn mới có thể tự thay bàn phím tại nhà được, bởi vì bàn phím được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi nặng hơn khiến cho công việc bị gián đoạn. Bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím mới.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Asus K45a chính hãng

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã tiến hành thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

sua-laptop-24h-chia-se-video-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng, ngoài ra chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trước khi tiến hành thay bàn phím mới.

Mọi quy trình thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, nếu bạn muốn biết các bước thay bàn phím như thế nào có thể quay video thay bàn phím laptop Asus K45a trong quá trình chúng tôi làm việc. Quy trình thay bàn phím chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím Laptop Asus K45a như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.

sua-laptop-24h-chia-se-video-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-05

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện khi di chuyển tới công ty. Sửa laptop 24h sẽ cho bạn xem video thay bàn phím laptop Asus K45a của đội ngũ nhân viên nếu bạn có nhu cầu để đảm bảo moi linh kiện, chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

sua-laptop-24h-chia-se-video-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-06

 

sua-laptop-24h-chia-se-video-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-07

1900.29.29.79