Sửa laptop 24h hướng dẫn thay bàn phím laptop Toshiba

Lượt xem: 513

Sửa laptop 24h  Laptop Toshiba của bạn đang bị hỏng bàn phím, bạn đang muốn tìm hiểu các hướng dẫn thay bàn phím laptop Toshiba tại nhà. Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn.

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-01

Sửa laptop 24h hướng dẫn thay bàn phím laptop Toshiba

Laptop Toshiba được sử dụng khá phổ biến khi linh kiện laptop bị hỏng sẽ không khó cho việc thay thế, với bàn phím laptop việc thay thế cũng rất đơn giản nếu bạn có chuyên môn có thể tự thay bàn phím tại nhà mà không cần tới trung tâm. Dưới đây  Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn thay bàn phím laptop Toshiba cho bạn:

Tham khảo bảng giá hướng dẫn thay bàn phím laptop Toshiba các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-02

 Bước 1:  Đầu tiên bạn cần phải tháo pin laptop ra sau đó dùng 1 spudger để cạy đầu nối quạt ra khỏi ổ cấm trên bảng logic, chú ý cần phải làm hết sức nhẹ nhàng.

Bước 2: Tháo tất cả ốc vít

Bước 3: Nhấc Fan ra phía bên ngoài

Bước 4: Sau đó lột lớp vỏ của bàn phím Toshiba một cách cẩn thận và loại bỏ nó. Ngoài ra bạn dùng  ngón tay của mình để bóc lớp đèn nền từ bàn phím.

Bước 5: Tiến hành lắp bàn phím Toshiba mới vào, rồi lắp đặt mọi thứ lại với nhau là bạn đã hoàn thành xong hướng dẫn thay bàn phím laptop Toshiba.

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-03

Với hướng dẫn thay bàn phím laptop Toshiba Sửa laptop 24h chia sẻ bạn có thể tự thay bàn phím tại nhà mà không cần phải tới trung tâm sửa chữa, tuy nhiên bạn cần phải lưu ý, chỉ tiến hành thay bàn phím khi có chuyên môn và có đầy đủ thiết bị hỗ trợ, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho các lỗi nặng hơn. Tốt hơn hết nếu gặp vấn đề lỗi bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay mới.

Vì sao nên thay bàn phím laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại trung tâm.

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được các nhân viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc về giá cả và dich vụ, mọi quy trình thay bàn phím được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Sửa laptop 24h luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

Đặc biệt địa điểm công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi khách hàng đến thay bàn phím tại công ty.

Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng và đảm bảo hàng chính hãng.

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-05

Quy trình thay bàn phím laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, mọi quy trình thay bàn phím đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, bạn không phải lo lắng gặp trường hợp bị tráo đổi linh kiện, thay lại đồ cũ cho máy như những đơn vị không uy tín khác.

Quy trình thay bàn phím laptop Toshiba diễn ra như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Toshiba tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím laptop Tishiba chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Tishiba
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. hướng dẫn thay bàn phím laptop Toshiba tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí, quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá sự thành công, chính vì thế mà chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-06

 

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-laptop-toshiba-07

1900.29.29.79