Sửa laptop 24h hướng dẫn thay bàn phím Macbook

Lượt xem: 453

Sửa laptop 24h  Bàn phím laptop là một trong những bộ phận khá quan trọng giúp cho người dùng giao tiếp với máy tính. Khi bàn phím bị hỏng bạn cần phải thay bàn phím laptop mới. Dưới đây Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn thay bàn phím Macbook nhé!

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-macbook-01

Sửa laptop 24h hướng dẫn thay bàn phím Macbook

Để thay bàn phím laptop Macbook bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1:  Trước khi tiến hành thay bàn phím laptop Macbook bạn cần phải sử dụng 1 spudger để cạy đầu nối quạt ra khỏi ổ cấm trên bảng logic, chú ý cần phải làm hết sức nhẹ nhàng.

Bước 2: Tháo ốc vít

Bước 3: Nhấc Fan ra phía bên ngoài

Bước 4: Lột lớp vỏ của bàn phím Macbook một cách cẩn thận và loại bỏ nó. Ngoài ra bạn sử dụng ngón tay của mình để bóc lớp đèn nền từ bàn phím.

Bước 5: Lắp bàn phím mới vào, lắp đặt mọi thứ lại với nhau

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-macbook-02

Trên đây là các bước hướng dẫn thay bàn phím Macbook Sửa laptop 24h chia sẻ. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý thay bàn phím tại nhà nếu không có chuyên môn, bởi vì laptop có chứa nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi càng nặng hơn, ngoài ra cần phải hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng nếu muốn làm theo hướng dẫn thay bàn phím Macbook Sửa laptop 24h đã chia sẻ.

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay bàn phím laptop Macbook các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-macbook-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím Macbook tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đến với Sửa laptop 24h chúng tôi sẽ hướng dẫn thay bàn phím Macbook cho bạn nếu như bạn có chuyên môn, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho bạn.

Trong quá trình làm theo hướng dẫn thay bàn phím Macbook mà gặp bất kỳ lỗi nào hãy đến với Sửa laptop 24h để được tư vấn và sửa chữa với giá cả phải chăng  mà chất lượng đảm bảo tốt nhất.

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-macbook-04

Quy trình thay bàn phím Macbook diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop của bạn nếu thấy lỗi có thể khắc phục được sẽ tiến hành sửa lỗi để giảm chi phí.

Sửa laptop 24h sẽ tư vấn báo giá cho quý khách hàng trước khi bạn sử dụng dịch vụ thay bàn phím tại trung tâm, sau khi sửa chữa xong quý khách hàng sẽ được kiểm tra lại máy và được nhân viên hướng dẫn cách sử dụng bàn phím tại nhà sao cho hiệu quả nhất.

Địa chỉ của công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tại công ty.

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-macbook-05

Chế độ bảo hành là 12 tháng trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chúng tôi luôn cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-macbook-06

 

sua-laptop-24h-huong-dan-thay-ban-phim-macbook-07

1900.29.29.79