Sửa laptop acer bị hư nguồn

Lượt xem: 833

Sửa laptop 24h Laptop acer cũng như nhiều loại laptop khác, vẫn có tỉ lệ hỏng vặt, nhất là các tình trạng hỏng hóc phổ biến có liên quan pin, màn hình, bàn phím, laptop acer bị hư nguồn…Vì thế không chỉ người dùng laptop acer, các sản phẩm laptop từ các nhãn hiệu khác cũng nên đề phòng việc hỏng vặt.

sua-laptop-acer-bi-hu-nguon-01

Sửa laptop acer bị hư nguồn.

Ngoài Lenovo, laptop acer bị hư nguồn cũng khá phổ biến. Các sản phẩm laptop phổ thông hiện tại có khá nhiều lỗi vặt, dù có bảo hành từ hãng, nhưng nếu hết thời gian bảo hành, các người dúng sẽ không thể giải quyết được các rủi ro nếu phát sinh. Tình trạng một chiếc laptop Acer ghim điện không vào, không hiển thị đèn, nhấn nút nguồn quạt không quay thì có thể laptop acer bị hư nguồn và cần được kiểm tra kĩ hơn.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop acer bị hư nguồn các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-acer-bi-hu-nguon-02

Với tình trạng laptop acer bị hư nguồn, chúng ta sẽ hoàn toàn không thể làm được bất kì điều gì, vì thế nếu bạn đang làm việc trên laptop Acer cũng như các sản phẩm laptop khác, hãy sao lưu toàn bộ lên những bộ lưu trữ đám mây, từ đó tránh việc xay ra rủi ro và chúng ta bị cản trở công việc. Trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại có rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng các sản phẩm laptop giá rẻ của Acer, Asus, Lenovo…..và chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng đem laptop đến để sửa chữa, các biểu hiện thường gần giống như laptop acer bị hư nguồn.

sua-laptop-acer-bi-hu-nguon-03

Với việc bị hỏng nguồn, laptop acer bị hư nguồn sẽ có một số biểu hiện:

-Hoàn toàn không thể sử dụng

-Các thành phần khác vẫn hoạt động bình thường

-Đổi Adapter sạc vẫn không thể hoạt động

Với những biểu hiện bên trên, thường cũng sẽ tương đồng với việc hỏng ic sạc, đây là con chip quản lí điện năng, nếu con chip này hỏng, chúng ta vẫn sẽ có những hiện tượng giống như trung tâm Sửa laptop 24h vừa liệt kê. Để tránh việc nhầm lẫn, dẫn đến sửa chữa không mang lại kết quả tốt, trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại đều kiểm tra kĩ tình trạng của từng chiếc laptop trước khi báo cho khách hàng.

sua-laptop-acer-bi-hu-nguon-04

Với những sản phẩm laptop, chúng ta có thể sử dụng những nguồn linh kiện giống nhau, bởi thành phần cấu tạo nên một chiếc laptop thường có một chuẩn chung khi được sản xuất và tung ra thị trường. Chẳng hạn như màn hình 14 inch, một số sản phẩm laptop có thể dùng chung, cell pin thay thế bên trong viên pin cũng như thế, ổ cứng, ram…..

Trung tâm Sửa laptop 24h luôn có những nguồn linh kiện có giá tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo uy tín cũng như hạn chế rủi ro hỏng hóc trong suốt thời gian qua. Với việc laptop acer bị hư nguồn, bộ phận nguồn thay thế sẽ là thành phần chính, nó sẽ quyết định dòng điện có ổn định hay không, ngoài ra với một số bộ phận khác, việc nguồn ổn định sẽ là yếu tố quyết định thời gian hoạt động lâu dài của những thành phần linh kiện đó.

sua-laptop-acer-bi-hu-nguon-05

Cũng bởi vì ở Việt Nam, đa số các laptop Acer đều là những sản phẩm giá rẻ trong thời gian gần đây, laptop acer bị hư nguồn thường khá phổ biến, vì thế đừng quá lo lắng, vi những biểu hiện của những căn bệnh giống nhau nhưng thường lại có nhiều nguyên nhân khác nhau, cách sửa chữa, mức giá sửa chữa cũng sẽ khác nhau. Trung tâm Sửa laptop 24h có thể cam kết với khách hàng bằng cách chăm sóc, thái độ của nhân viên, cách tư vấn, phong cách làm việc nhanh lẹ và thời gian bảo hành 90 ngày cho sản phẩm.

 

sua-laptop-acer-bi-hu-nguon-07

1900.29.29.79