Sửa laptop bị hỏng bản lề giá tốt 5 giây tại TPHCM

Lượt xem: 706

Sửa laptop 24h Hiện tại, bởi vì mức giá của lapotp đã rất rẻ, nó đã trở thành một sản phẩm phổ thông, vì thế việc đa phần người sử dụng có thể mua và dùng nó hằng ngày để làm việc cũng như giải trí đã không còn quá xa lạ. Cũng bởi vì thế, nhiều trường hợp chúng ta có thể đánh rơi, dễ dẫn đến việc laptop bị hỏng bản lề, khiến việc gập laptop lại sẽ hơi khó khăn, vỏ cũn góc thể nứt, gây mất thẩm mĩ.

sua-laptop-bi-hong-ban-le-gia-tot-5-giay-tai-tphcm-01

Sửa laptop bị hỏng bản lề giá tốt tại TPHCM.

Thói quen sử dụng không tốt cũng như các vấn đề về rủi ro thường là nguyên nhân chính khiến chiếc laptop bị hỏng bản lề, với tình trạng này, các sản phẩm laptop nhựa thường dễ bị ảnh hưởng linh kiện bên trong, bởi vì trong quá trình va chạm, có thể tác động đến một số thành phần linh kiện bên trong.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hỏng bản lề các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-bi-hong-ban-le-gia-tot-5-giay-tai-tphcm-02

Đây cũng chỉ là những lỗi cực kì phổ biến hiện nay, việc sửa chữa sẽ không khó khăn nếu các thành phần linh kiện bên trong không bị ảnh hưởng. Đơn cử của phương pháp sửa chữa có lẽ sẽ la hàn lại vỏ, bản lề nơi laptop bị hỏng bản lề, nhưng nếu không tim được nới sửa chữa có tay nghề tốt, chúng ta có thể thấy rất rõ vết hàn, cũng như đã sửa chữa ngay trên vỏ nhựa, đặc biệt là nếu dùng vỏ nhôm, việc này sẽ khó nhằn hơn rất nhiều.

sua-laptop-bi-hong-ban-le-gia-tot-5-giay-tai-tphcm-03

Các laptop vỏ nhôm do cấu tạo từ kim loại, trong trường hợp laptop bị hỏng bản lề, thường sẽ bị móp, phải nắn lại, chỉ khi nếu rơi, va chạm quá mạnh, thì mới dễ xảy ra tình trạng bung cả vỏ ra. laptop bị hỏng bản lề chỉ là rủi ro, không ai mong muốn, nhưng nếu gặp phải, bạn cần kiểm tra thật kĩ độ ổn định cũng như các thành phần linh kiện khác.

sua-laptop-bi-hong-ban-le-gia-tot-5-giay-tai-tphcm-04

laptop bị hỏng bản lề có lẽ không quá nặng, nhưng nó thường kèm theo một số tinh trạng phần cứng trên laptop hoạt động chập chờn, lỗi màn hình, loa không nghe được…do bị chấn động quá mức. laptop bị hỏng bản lề thường sửa chữa không tốn kém, nhưng biểu hiện của những thành phần linh kiện khác song song đó mới đáng báo động, nếu bạn vô tình đến một nơi chỉ làm đúng nhiệm vụ là sửa chữa và trả máy cho khách hàng, trong trường hợp xảy ra rủi ro, chúng ta lại phải đến để sửa chữa những thành phần khác.

sua-laptop-bi-hong-ban-le-gia-tot-5-giay-tai-tphcm-05

Một số mẹo nhỏ trung tâm Sửa laptop 24h mách bạn để trách laptop bị hỏng bản lề:

-Đặt laptop ở nơi có mặt phẳng lớn.

-Không sử dụng laptop khi gác trên đùi.

-Để laptop ở nơi an toàn trong quá trình di chuyển.

-Sử dụng những bộ bảo vệ laptop để bảo vệ tối đa chiếc laptop.

Với những cách trên chúng ta sẽ có thể hạn chế được rất nhiều nguy cơ cũng như rủi ro laptop bị hỏng bản lề, người làm việc luôn cần một sản phẩm ổn định, vì thế nếu trong quá trình sử dụng, có bất kì rủi ro nào, chúng ta cũng hoàn toàn không thể xử lí kịp, quan trọng là công việc sẽ không thể tiến hành suông sẻ.

Nhiều năm qua, ngoài việc tư vấn để sửa chữa laptop bị hỏng bản lề, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi cũng luôn tư vấn, hướng dẫn  khách hàng chọn một sản phẩm laptop phù hợp để có thể phục vụ cho công việc của mình, sẵn sàng để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm hiện đang có sẵn, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về laptop minh cần.

 

sua-laptop-bi-hong-ban-le-gia-tot-5-giay-tai-tphcm-07

1900.29.29.79