Sửa laptop bị hỏng cổng lan tại quận 10

Lượt xem: 724

Sửa laptop 24h Với cổng lan là cổng kết nối internet được phổ biến từ nhiều năm trước đây và hiện tại các máy bàn vẫn đang sử dụng cổng lan, laptop cũng có cổng lan, người sử dụng muốn có tín hiệu internet ổn định thường sử dụng cổng kết nối này, một số trường hợp laptop bị hỏng cổng lan và không thể sử dụng được thường là do bụi bẩn, thời tiết, cũng như một số yếu tố khác trong quá trình sử dụng.

sua-laptop-bi-hong-cong-lan-tai-quan-10-01

Sửa laptop bị hỏng cổng lan.

Một số mô hình quán café hiện nay cũng cung cấp dây mạng lan để người dùng có thể có tốc độ cao và ổn định hơn, ngoài ra nếu ở tại nhà, sử dụng mạng lan cũng cho tốc độ tốt hơn, độ trễ thấp hơn và hầu như có thể trải nghiệm được nhiều thứ hơn so với sử dụng wifi truyền thống. Ngoài ra cũng do quá ít người sử dụng thường sử dụng cổng lan, nên việc laptop bị hỏng cổng lan là yếu tố khá phổ biến, các thiết bị điện tử sẽ dễ hỏng hóc nếu sau thời gian dài không sử dụng.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hỏng cổng lan các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-bi-hong-cong-lan-tai-quan-10-02

Cổng kết nối lan, usb, vga và một số cổng kết nối khác cũng nằm trực tiếp trên main, nên nếu bạn gặp trường hợp laptop bị hỏng cổng lan, đừng vội tự sửa tại nhà. Nguyên nhân của việc laptop bị hỏng cổng lan có thể chỉ do bạn nghĩ, chúng ta cần kiểm tra kĩ để xác định do phần mềm hay phần cứng, bạn hãy ngay lập tức đem laptop đến trung tâm Sửa laptop 24h để nhân viên của chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra kĩ càng, từ đó sẽ giúp giảm thời gian, tiền bạc, cũng như công sức.

Với hiện tượng laptop bị hỏng cổng lan, chúng ta tuyệt đối không nên sửa tại nhà:

-Dễ hỏng vĩnh viễn cổng lan, chỉ có thể thay main.

-Có thể nguyên nhân chỉ do phần mềm

-Thử các biện pháp bằng cách cài lại driver, windows trước khi

sua-laptop-bi-hong-cong-lan-tai-quan-10-03

Bởi vì những cổng kết nối đều liên kết chặt chẽ với main, nếu gặp những trường hợp này, chúng ta thao tác không đúng, main có thể chập chờn, laptop không thể tiếp tục sử dụng. Ngoài việc laptop bị hỏng cổng lan, trường hợp hỏng cổng usb, vga cũng không được tự ý sửa chữa. Những nhân viên có kinh nghiệm của trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn vấn đề này.

sua-laptop-bi-hong-cong-lan-tai-quan-10-04

Nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc, tư vấn cũng như sửa chữa, chúng tôi có thể thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng. Bất kì trường hợp hỏng hóc nào, khách hàng cũng là người lo lắng nhất, chúng ta luôn nghĩ mức giá sửa chữa sẽ cao, chưa kể sửa chữa xong có bị lại nhiều lần hay không, nơi đâu uy tín…..Tất cả sẽ được giải quyết khi đến trung tâm Sửa laptop 24h.

Chúng tôi luôn tạo một niềm tin với khách hàng, những sản phẩm linh kiện được dùng thay thế, sửa chữa đều là sản phẩm tốt nhất, tất cả đều có bảo hành và dịch vụ luôn tối ưu cho khách hàng. Việc sửa chữa laptop bị hỏng cổng lan sẽ cần tay nghề người thợ ổn định, bởi vì chỉ cần một sơ suất nhỏ, laptop sẽ tự kéo theo một số loại bệnh khác, phải sửa chữa nhiều lần, rất tốn thời gian.

sua-laptop-bi-hong-cong-lan-tai-quan-10-05

Việc sửa laptop bị hỏng cổng lan sẽ được bảo hành 90 ngày, tất cả các dịch vụ tương tự cũng sẽ được bảo hành như thế, với phương châm phục vụ khách hàng và không đặt nặng lợi nhuận của cá nhân, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có mức giá tốt nhất, hậu mãi lâu nhất và uy tín tốt nhất hiện nay.

 

sua-laptop-bi-hong-cong-lan-tai-quan-10-07

1900.29.29.79