Sửa laptop bị hỏng nguồn giá rẻ TPHCM

Lượt xem: 1000

Sửa laptop 24h Việc laptop không thể khởi động, có thể laptop bị hỏng nguồn, hỏng adapter sạc, hỏng chân sạc…..Và còn nhiều nguyên nhân khác. Trên laptop, rất nhiều tình trạng bệnh có biểu hiện tương đồng nhau, nhưng phương pháp cũng như cách sửa chữa cũng sẽ khác nhau.

sua-laptop-bi-hong-nguon-gia-re-tphcm-01

Sửa laptop bị hỏng nguồn giá rẻ TPHCM.

Chẳng hạn lấy ví dụ là laptop không thể khởi động vào windows, trường hợp này sẽ có thể do nhiều nguyên nhân: Hỏng ổ cứng, hỏng chân tiếp xúc trên main, windows bị lỗi…Cũng giống như việc không thể khởi động, đa số người dùng thường nghĩ ngay đến việc laptop bị hỏng nguồn, nhưng để chắc chắn, chúng ta phải kiểm tra mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hỏng nguồn các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-bi-hong-nguon-gia-re-tphcm-02

Với việc các cửa hàng sửa chữa laptop mọc lên như nấm, việc chọn lựa trung tâm sửa chữa cũng khó khăn hơn. Thực trạng chênh lệch mức giá sửa chữa ở nhiều nơi cũng đang khá buồn, nhiều nơi thậm chí có thể chênh lệch hàng trăm nghìn đồng, mỗi nơi lại báo một tình trạng, đây là việc làm đau đầu rất nhiều người dùng.

sua-laptop-bi-hong-nguon-gia-re-tphcm-03

Với việc laptop bị hỏng nguồn, người dùng đừng vội tự kết luận, việc tự động kết luận có thể gây ra khá nhiều rắc rối trong quá trình sửa chữa. Trường hợp người dùng có kiến thức, có thể tự tìm linh kện và thay thế, nhưng nếu chúng ta đoán không đúng bệnh, việc sửa chữa sẽ trở thành phung phí, bởi vì nó không có tác dụng, đa phần thường do ở tại nhà không có đủ linh kiện để kiểm tra toàn bộ chiếc laptop đang có nghi vấn laptop bị hỏng nguồn.

sua-laptop-bi-hong-nguon-gia-re-tphcm-04

Trung tâm Sửa laptop 24h với những thiết bị chuyên môn, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, trung tâm Sửa laptop 24h có thể giúp khách hàng kiểm tra, tìm ra nguyên nhân cực kì nhanh chóng. Ngoài ra, việc sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h luôn tối ưu giá trong các thời điểm trong năm, nguồn cung linh kiện của chúng tôi luôn từ những nhà cung cấp có uy tín, từ đó có thể đảm bảo được độ ổn định sau thời gian dài khách hàng sử dụng.

Việc laptop bị hỏng nguồn có thể chỉ là nghi vấn, có thể do quá nhiệt, nên laptop không thể khởi động hoặc chỉ mở được một tí rồi tắt.     Việc không vệ sinh sau thời gian dài sử dụng cũng có thể gây nên tình trạng không thể khởi động, vì thế đừng tự vội quyết định khi chưa có đủ thiết bị để kiểm tra.

Đặc biệt, cần lưu ý khi kiểm tra laptop bị hỏng nguồn tại các trung tâm:

-Tuyệt đối không đồng ý sửa chữa ở những nơi có biểu hiện mập mờ.

-Với những trường hợp sửa chữa, cần có mức giá cụ thể để tránh việc bị móc túi.

-Các trường hợp cụ thể sẽ có những mức giá cụ thể, chỉ nên sửa chữa tại những trung tâm lớn để tránh việc bị móc túi.

-Chỉ đồng ý sửa chữa khi hiểu rõ chất lượng của linh kiện, chế độ bảo hành của cửa hàng.

sua-laptop-bi-hong-nguon-gia-re-tphcm-05

Trung tâm Sửa laptop 24h nhiều năm qua đã phục vụ cho nhiều khách hàng, với phương châm phục vụ tốt nhất, chúng tôi luôn kiểm tra, tư vấn cũng như cung cấp các dịch vụ, báo giá sửa chữa minh bạch cho khách hàng. Nguồn linh kiện giá tốt, có hậu mãi chu đáo cũng như uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trong nhiều năm qua.

Với những trường hợp laptop bị hỏng nguồn, chúng tôi sửa chữa, báo giá và luôn có chế độ bảo hành 3 tháng, những rủi ro trong thời gian này, chúng tôi sẽ khắc phục mọi vấn đề cho khách hàng khi có xảy ra lỗi do sản phẩm.

 

sua-laptop-bi-hong-nguon-gia-re-tphcm-07

1900.29.29.79