Sửa laptop bị hỏng phím uy tín tại TPHCM

Lượt xem: 605

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop hiện tại có khá nhiều nguồn hàng đang được nhập về và được buôn bán tại các trung tâm sửa chữa laptop ở TPHCM, đối tượng khách hàng sửa chữa chủ yếu là người có laptop bị hỏng phím, ngoài ra mức giá của nhiều loại sản phẩm cũng khác nhau, nguồn gốc cũng như chất lượng là thứ đáng chú ý nhất.

sua-laptop-bi-hong-phim-uy-tin-tai-tphcm-01

Sửa laptop bị hỏng phím uy tín tại TPHCM.

Với việc laptop bị hỏng phím có tỉ lệ ngày càng gia tăng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ mách bạn một số điều cần lưu ý khi chọn lựa các sản phẩm laptop trong quá trình chọn lọc. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như tư vấn, khách hàng chắc hẳn ai cũng muốn một chiếc laptop hoạt động vừa bền bỉ với thời gian, vừa đẹp, đúng không nhĩ?

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hỏng phím các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-bi-hong-phim-uy-tin-tai-tphcm-02

Những điều cần tuyệt đối lưu ý để trách việc laptop bị hỏng phím:

-Hạn chế tối đa mua các sản phẩm laptop giá rẻ.

-Vệ sinh laptop thường xuyên, tránh bụi bẩn.

-Tuyệt đối không để nước, chất lỏng gần laptop khi chúng ta làm việc.

-Sử dụng bàn phím bằng lực đều, vừa phải.

-Không làm rơi vỡ laptop trong quá trình di chuyển.

-Luôn tắt máy nếu không sử dụng.

-Kiểm tra, vệ sinh bên trong theo định kì để laptop không bị quá nhiệt.

sua-laptop-bi-hong-phim-uy-tin-tai-tphcm-03

Những kinh nghiệm bên trên được chúng tôi đút kết sau rất nhiều trường hợp khách hàng sửa chữa cũng như sử dụng các dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi. Có thể bạn đang sử dụng một sản phẩm cao cấp, giá trị cao, phải bỏ ra một số tiền lớn, nhưng lâu dần thời gian bụi bẩn có thể đóng lại bên trong¸gây ra việc không thể hút gió và tản nhiệt bên trong, từ đó nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ là nguyên nhân dẫn đến việc laptop bị hỏng phím.

Mặc dù là một trung tâm sửa chữa, nhưng trung tâm Sửa laptop 24h luôn mong muốn các sản phẩm của khách hàng có tuổi thọ sử dụng càng cao càng tốt. Với ước muốn được phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, vấn đáp các yêu cầu từ khách hàng bằng những câu trả lời chân thực và khách quan nhất.

sua-laptop-bi-hong-phim-uy-tin-tai-tphcm-04

Trường hợp nếu khách hàng có laptop bị hỏng phím, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tiến hành kiểm tra, báo kết quả chỉ trong thời gian ngắn, không để khách hàng phải chờ. Về mức giá sửa chữa, tình trạng cũng như cam kết về chất lượng của những sản phẩm, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ báo ngay với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý, chỉ cần ngồi và đọc báo, chúng tôi sẽ hoàn thành ngay lập tức.

Sau khi sửa chữa laptop bị hỏng phím, để góp phần cho khách hàng yên tâm hơn, trung tâm Sửa laptop 24h còn có chế độ hậu mãi bảo hành 90 ngày, mọi vấn đề về sản phẩm nếu trong thời gian này xảy ra sự cố, chúng tôi đều sẽ sửa chữa miễn phí. Nguồn linh kiện để sửa chữa laptop bị hỏng phím luôn từ các hãng sản xuất lớn, chất lượng luôn tốt nhất, vì thế chúng tôi rất tự tin khi có thể cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tại trung tâm của mình.

sua-laptop-bi-hong-phim-uy-tin-tai-tphcm-05

Một số trường hợp laptop bị hỏng phím, có thể chúng ta chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng là có thể sử dụng tiếp tục, nhưng một số nơi lại thường lấy giá khá cao cũng như kê dối. Với chúng tôi, việc phục vụ vì lợi ích khách hàng luôn là mục đích được ưu tiên.

 

sua-laptop-bi-hong-phim-uy-tin-tai-tphcm-07

1900.29.29.79