Sửa laptop bị hỏng quạt tản nhiệt giá tốt tại TPHCM

Lượt xem: 1073

Sửa laptop 24h Đa phần các laptop hiện tại chỉ có một quạt tản nhiệt, nếu laptop bị hỏng quạt tản nhiệt sẽ không thể tiếp tục sử dụng cũng như không thể khởi động được, ngoài ra đối với nhiều người sử dụng, việc không vệ sinh laptop thường xuyên sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng laptop bị hỏng quạt tản nhiệt.

sua-laptop-bi-hong-quat-tan-nhiet-gia-tot-tai-tphcm-01

Sửa laptop bị hỏng quạt tản nhiệt giá tốt tại TPHCM.

Càng sử dụng, bên trong laptop sẽ có càng nhiều bụi bẩn, vì thế người sử dụng hãy thận trọng bảo quản, vệ sinhc chiếc laptop nếu chúng ta đã sử dụng trong thời gian dài, ngoài ra đối với nhiều trường hợp người sử dụng có thói quen không tốt, laptop bị hỏng quạt tản nhiệt cũng sẽ dễ xảy ra.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hỏng quạt tản nhiệt các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-bi-hong-quat-tan-nhiet-gia-tot-tai-tphcm-02

Các thói quen xấu dễ dẫn đến việc laptop bị hỏng quạt tản nhiệt chúng ta cần tránh:

-Để laptop trên nệm, vì bên dưới là quạt hút gió vào bên trong, bên hông sẽ đẩy gió ra, để trên nệm sẽ rất bí hơi và laptop nóng, dẫn đến việc laptop bị hỏng quạt tản nhiệt cũng như chết chip, hỏng phần cứng thường khá phổ biến.

-Để laptop trên bao chống sốc, vấn đề cũng sẽ tương tự như bên trên

-Nên đặt laptop ở các mặt phẳng cứng, kê hơi cao để bên dưới có khoảng trống, việc hút gió sẽ tốt hơn

sua-laptop-bi-hong-quat-tan-nhiet-gia-tot-tai-tphcm-03

-Ngoài ra còn có một số trường hợp khác người dùng thường hay chỉ sleep, thậm chí để máy mở qua đêm, tuổi thọ của ổ cứng, các thành phần linh kiện khác sẽ giảm, cũng như nguy cơ laptop bị hỏng quạt tản nhiệt khá cao.

Đối với việc laptop bị hỏng quạt tản nhiệt, đa phần đều đến từ thói quen sử dụng không đúng của đại bộ phận người Việt, vì thế hãy tỉnh táo, đừng phạm sai lầm trong cách sử dụng cũng như thói quen bảo quản. Ngoài ra, việc sử dụng laptop để làm những công việc đồ hoạt nặng trong thời gian dài cũng là nguyên nhân dễ dẫn đến việc laptop bị hỏng quạt tản nhiệt bởi vì quá mức chịu tải của quạt, từ đó gây ra hỏng hóc.

sua-laptop-bi-hong-quat-tan-nhiet-gia-tot-tai-tphcm-04

Nhưng nếu chẳng may bạn đang có một chiếc laptop bị hỏng quạt tản nhiệt hoặc nó không thể hoạt động và không biết được nguyên nhân, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn giám định tình trạng để tìm ra nguyên nhân cũng như biện pháp sửa chữa tối ưu nhất. Nhiều năm qua, khá nhiều khách hàng gặp phải tình trạng laptop bị hỏng quạt tản nhiệt do cách sử dụng không đúng, đây là nguy cơ cảnh báo khá lớn với đại đa số người dùng hiện nay.

sua-laptop-bi-hong-quat-tan-nhiet-gia-tot-tai-tphcm-05

Sau khi sửa chữa, chúng tôi còn có chế độ bảo hành trong vòng 90 ngày để bạn có thể yên tâm sử dụng, ngoài ra nếu cần, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, dặn dò khách hàng về những cách sử dụng đúng, những điều nên tránh cũng như những mẹo để giảm bớt nhiệt độ nếu chúng ta sử dụng với cường độ cao. Ngoài ra với việc bảo hành trong thời gian 90 ngày, trung tâm Sửa laptop 24h hoàn toàn có thể khẳng định với khách hàng tất cả các linh kiện dùng để sửa chữa laptop bị hỏng quạt tản nhiệt tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi đều là loại tốt nhất, nhân viên có tay nghề sửa chữa lâu năm có thể thay thế, kiểm tra chiếc máy tính của bạn chỉ trong thời gian một ly café đá.

Hãy lưu ý, upload toàn bộ dữ liệu lên các kho lưu trữ đám mây để không bị cản trở quá trình làm việc nếu gặp phải trường hợp laptop bị hỏng quạt tản nhiệt nhé.

 

sua-laptop-bi-hong-quat-tan-nhiet-gia-tot-tai-tphcm-07

1900.29.29.79