Sửa laptop bị hỏng wifi giá tốt ở TPHCM

Lượt xem: 737

Sửa laptop 24h Đối với laptop phổ thông, chip wifi của laptop sẽ được tích hợp, việc sử dụng lâu ngày, quá nhiệt cũng như bụi bẩn có thể ảnh hưởng ít hoặc nhiều đến chip wifi, sau thời gian dài việc laptop bị hỏng wifi thường xảy ra rất ngẫu nhiên.

sua-laptop-bi-hong-wifi-gia-tot-o-tphcm-01

Sửa laptop bị hỏng wifi giá tốt ở TPHCM.

Nguyên nhân cũng như trường hợp laptop bị hỏng wifi có thể xảy ra bất kì khi nào, kể cả trên model cao cấp hay model giá rẻ, vì thế hãy chú ý vào thói quen sử dụng để hạn chế trường hợp này. Laptop bị hỏng wifi có thể do vấp phải vấn đề về độ ổn định của nguồn điện, chất lượng linh kiện hoặc do chấn động.

Tham khảo bảng giá thay màn hình Macbook Pro giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-laptop-bi-hong-wifi-gia-tot-o-tphcm-02

Có một thói quen xấu đa số người dùng vẫn thường hay phạm phải: Lót bao chống sốc bên dưới chiếc laptop. Bạn nên biết, laptop thoát nhiệt bằng cách hút và đẩy gió. Ở mặt bên dưới, laptop sẽ hút gió và đẩy gió sang cạnh bên hoặc mặt sau (tùy theo thiết kế máy) để tản nhiệt và làm mát chiếc laptop của chúng ta, nhưng nếu chúng ta “chặn” đường hút gió của quạt tản nhiệt trên laptop, thì làm sao có gió để làm mát?

sua-laptop-bi-hong-wifi-gia-tot-o-tphcm-03

Đây thường là nguyên nhân chính khiến khá nhiều người dùng làm hỏng chiếc laptop của mình dù chỉ mới sử dụng thời gian chưa bao lâu, hơn nữa đây cũng là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ laptop, các loại linh kiện cũng như khiến laptop bị hỏng wifi. Nếu gặp phải trường hợp laptop bị hỏng wifi, hãy tự kiểm tra tại nhà trước bằng cách thiết lập các cài đặt trong máy tính ở phần wifi, phím tắt – Trong một số trường hợp vô ý, chúng ta có thể đã tắt wifi mà không hay biết.

sua-laptop-bi-hong-wifi-gia-tot-o-tphcm-04

Nếu vẫn còn ngại việc kiểm tra tại nhà cũng như không có thời gian, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi bạn có thể gởi gấm chiếc máy tính của mình, chúng tôi sẽ là người bạn tin tưởng của khách hàng.

Với quy trình làm việc khi gặp laptop bị hỏng wifi, chúng tôi sẽ:

-Kiểm tra tổng quát (phần mềm)

-Kiểm tra các tổ hợp phím bấm

-Kiểm tra phần cứng

-Tìm ra nguyên nhân và báo giá với khách hàng.

-Hẹn lịch để trả máy cho khách hoặc đợi lấy ngay nếu lỗi nhẹ.

Tất cả đều làm việc theo một quy trình nhất định, đối với khách hàng, chúng tôi luôn đặt sự an tâm, ổn định của sản phẩm cũng như mức độ hài lòng của khách hàng lên ưu tiên so với những điều kiện khác. Ngoài ra, trong quá trình sửa chữa, nếu có thắc mắc về các vấn đề khác, nhân viên tư vấn tại trung tâm Sửa laptop 24h cũng sẽ giúp khách hàng tư vấn và trả lời các vấn đề.

Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng vệ sinh chiếc laptop nếu có nhu cầu. Với một sản phẩm hoạt động lâu dài trong nhiều năm, quá nhiều bụi bẩn sẽ làm nhiệt độ tăng cao, từ đó việc vệ sinh là cần thiết, nhân viên hoàn toàn không làm tác động đến chất lượng của linh kiện trên chiếc laptop của chúng ta.

sua-laptop-bi-hong-wifi-gia-tot-o-tphcm-05

Laptop bị hỏng wifi ở một số laptop có thể thay card trực tiếp, không cần tác động trên main, nhưng để biết rõ tình trạng cũng như cách xử lí cho chiếc laptop, tốt nhất người dùng hãy dến trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để có thể được tư vấn, hướng dẫn cũng như kiểm tra một cách chính xác nhất, chỉ có căn nguyên được xác định mới có thể sửa chữa tiết kiệm và nhanh chóng.

 

sua-laptop-bi-hong-wifi-gia-tot-o-tphcm-07

 

1900.29.29.79