Sửa laptop bị hư màn hình giá tốt tại TPHCM

Lượt xem: 816

Sửa laptop 24h Việc laptop bị hư màn hình, chẳng hạn như bị sọc, vỡ, va đập hay hình ảnh bị sai màu đều gọi chung là laptop hỏng màn hình, cần phải kiểm tra để có thể tìm được phương hướng xử lí chính xác. Những người sử dụng thông thường có thể sẽ có những thói quen không tốt, tuổi thọ của sản phẩm từ đó cũng kém hơn, đồng thời cũng dễ hỏng hóc hơn.

sua-laptop-bi-hu-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-01

Sửa laptop bị hư màn hình giá tốt tại TPHCM.

Đơn cử nhất về việc laptop bị hư màn hình có thể là do va chạm, chấn động trong quá trình chúng ta thường hay I chuyển. Các sản phẩm laptop giá rẻ thường  có bản lề rất mỏng, đây là nơi dễ bị tác động cũng như khá mong manh, trong một số trường hợp laptop bị rơi và hỏng ngay bản lề, nguy cơ khá cao màn hình cũng dễ bị tác động.

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay bàn phím laptop Vaio các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-bi-hu-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-02

Với những trường hợp hư hỏng laptop bị hư màn hình hoặc màn hình có biểu hiện hư hỏng, đầu tiên vấn đề quan trọng nhất có lẽ là chất lượng của những linh kiện thay thế. Nếu được thay thế một sản phẩm chất lượng, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài, tỉ lệ hỏng hóc tái diễn sẽ thấp, ngoài ra màu sắc trên các màn hình laptop của các sản phẩm có tên tuổi cũng sẽ đẹp hơn so với hàng không chất lượng.

Khách hàng nếu chẳng may đang gặp rủi ro về laptop bị hư màn hình, trung tâm Sửa laptop 24h hiện đang có sẵn nguồn hàng màn hình chất lượng, giá cả phải chăng, nguồn gốc rõ ràng, vì thế chúng tôi sẽ là nơi đáng tin cậy cho người dùng trong trường hợp cần tìm nơi sửa chữa giá uy tín.

sua-laptop-bi-hu-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-03

Ngoài việc sửa laptop bị hư màn hình, các linh kiện khác còn có thể đảm bảo:

-Nguồn hàng chính hãng.

-Chất lượng tốt nhất.

-Có tem rõ ràng.

-Bảo hành chu đáo.

-Xử lí rủi ro ngay khi xảy ra.

Những triệu chứng của việc laptop bị hư màn hình thường rất rõ ràng, đơn giản là chúng ta chẳng thể sử dụng màn hình nữa, màn hình có biểu hiện của va chạm lực, hỏng hóc và không thể hiển thị. Khách hàng khi mang laptop của mình đến trung tâm Sửa laptop 24h, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, sau đó sẽ báo tình trạng và có phương hướng sửa chữa hợp lí, chưa hẳn là phải thay màn hình, một số trường hợp có thể chỉ cần sử dụng thủ thuật nhỏ là có thể tiếp tục sử dụng được, chẳng hạn như lỏng ram, bụi bẩn….

sua-laptop-bi-hu-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-04

Khách hàng sử dụng các dịch vụ sửa chữa laptop bị hư màn hình tại trung tâm Sửa laptop 24h đều được bảo hành trong thời gian 90 ngày, suốt quãng thời gian này, người dùng có thể yên tâm, các trường hợp phát sinh lỗi đều được trung tâm Sửa laptop 24h bảo hành và giải quyết các vấn đề rủi ro. Mỗi khi mua máy cũ cũng như sử dụng dịch vụ sửa chữa, chắc ẳn ai cũng lo lắng nhất là việc hậu mãi, rủi ro và uy tín của cửa hàng, với trung tâm Sửa laptop 24h, chúng ta hoàn toàn không cần lo về điều này.

sua-laptop-bi-hu-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-05

Các model quá cũ, tiền sửa chữa với mức chi phí quá cao còn đc chúng tôi mua lại, định giá phù hợp để người dùng có thể đổi sang một chiếc laptop đang được bày bán tại trung tâm Sửa laptop 24h, các sản phẩm này cũng có chế độ bảo hành lâu, chất lượng tốt nhất, nhân viên tư vấn tận tình và hơn hết là chúng tôi tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giúp khách hàng chọn mẫu mã phù hợp.

 

sua-laptop-bi-hu-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-07

1900.29.29.79