Sửa laptop bị hư wifi lấy nhanh lấy ngay tại TPHCM

Lượt xem: 716

Sửa laptop 24h Đa số người dùng thường truy cập internet trên laptop để làm việc, giải trí thông qua wifi, cổng Lan ở thời điểm hiện tại hầu như đã không còn người sử dụng. Tất cả các sản phẩm linh kiện laptop đều có độ bền nhát định, vì thế có thể sau một thời gian sử dụng, laptop bị hư wifi có nguy cơ sẽ xảy ra, chúng ta cần bảo quản, sử dụng đúng cách để hạn chế hư hỏng.

sua-laptop-bi-hu-wifi-lay-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-01

Sửa laptop bị hư wifi lấy nhanh tại TPHCM.

Laptop được tạo nên bởi nhiều thành phần linh kiện kết hợp với nhau, trong đó main có lẽ là phần quan trọng nhất, trên main chúng ta sẽ có CPU, những mạch điều khiển thông tin, các cổng kết nối để gắn màn hình, ổ cứng, DVD, bàn phím….. chip wifi cũng được tích hợp trực tiếp trên main và cũng có một số ngoại lệ sẽ dùng card wifi rời hoàn toàn và không hàn dính trên main.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hư wifi các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-bi-hu-wifi-lay-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-02

Hiện tại tình trạng laptop bị hư wifi đã khá phổ biến song song với các hiện tượng liệt bàn phím, chai pin, hỏng ổ DVD, ổ cứng….Vì thế có thể nói đây là hiện tượng hết sức bình thường, cách sửa chữa cũng không có quá nhiều khó khăn, ngoài ra nguyên nhân đa phần thường do cách sử dụng không đúng cũng như việc laptop quá nóng cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc laptop bị hư wifi.

Để tránh laptop bị hư wifi, chúng ta cần lưu ý:

-Thường xuyên vệ sinh laptop

-Không sử dụng các tác vụ gây nóng hoặc quá nhiệt trong thời gian dài

-Nên mua các sản phẩm chú trọng đồ bền

-Cách tốt nhất để hạn chết nhiều rủi ro là mua laptop không có vga để nhiệt độ sử dụng ổn định.

sua-laptop-bi-hu-wifi-lay-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-03

Đối với việc sử dụng laptop và các thiêt bị di động khác như tablet và điện thoại, việc lưu ý đầu tiên của khá nhiều người có lẽ là nhiệt độ, trên laptop thường khá quan trọng yếu tố này, bởi lẽ nếu nhiệt độ quá cao, chúng ta sẽ làm giảm tuổi thọ linh kiện, ngoài ra việc chất lượng linh kiện cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cảm giác sử dụng của người dùng cũng như tuổi thọ của chiếc laptop của chúng ta. Các thành phần trên main là quan trọng nhất, nếu quá nóng trong thời gian dài, laptop bị hư wifi có thể xảy ra, ổ cứng cũng có thể hỏng, màn hình có thể bị sọc, chip vga cũng có thể xảy ra lỗi.

sua-laptop-bi-hu-wifi-lay-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-04

Chất lượng linh kiện dù có tốt, nhưng nếu bạn sử dụng mà không hề giữ gìn, thì việc hỏng hóc chỉ là vấn đề thời gian, vì thế nếu bạn đang sử dụng laptop vô tội vạ, nhiệt độ cao và cường độ sử dụng liên tục, hãy ngừng lại và chăm sóc chiếc laptop của chúng ta.

Việc đầu tiên nên làm có lẽ là vệ sinh laptop, thêm keo tản nhiệt vào CPU, thời gian sử dụng lâu kèm với bụi bẩn thường là nguyên nhân chính làm cho laptop quá nhiệt. Trung tâm Sửa laptop 24h với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm nhận công việc này và vệ sinh, kiểm tra tổng quát cũng như những biện pháp cần thiết nhất để kiểm tra toàn bộ chiếc laptop của chúng ta, từ đó giảm thiểu việc laptop bị hư wifi.

sua-laptop-bi-hu-wifi-lay-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-05

Ngoài việc vệ sinh, nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về những cách sử dụng laptop, mẹo, thủ thuật tăng tuổi thọ của laptop, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn. Với chi phí luôn ở mức tối ưu nhất cho khách hàng, nhiều năm qua trung tâm Sửa laptop 24h luôn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng mỗi khi có rủi ro và cần lời khuyên chân thành.

 

sua-laptop-bi-hu-wifi-lay-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-07

1900.29.29.79