Sửa laptop giá rẻ lấy ngay tiết kiệm chi phí 30%

Lượt xem: 384

Laptop của bạn đang sử dụng bình thường bỗng nhiên bị hư và không dùng được. Bạn cần một nơi uy tín để sửa laptop giá rẻ hãy đến với Sửa laptop 24h.

sua-laptop-gia-re-lay-ngay-tiet-kiem-chi-phi-30-01

Sửa laptop giá rẻ lấy ngay

Laptop đang được rất nhiều người sử dụng phục vụ cho công việc và học tập. Vì vậy, ngày nay, laptop luôn luôn song song với công việc và học tập nên được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, laptop hư thì cần cửa hàng uy tín nhất. Khắp địa bàn TPHCM chỉ có duy nhất Sửa laptop 24h là đáng tin cậy nhất và còn có dịch vụ sửa laptop giá rẻ đem lại lợi ích tới khách hàng.

Sửa laptop giá rẻ tại Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất và trong quá trình sửa chữa chúng tôi cũng sẽ trao đổi với khách để bạn không phải lo lắng.

sua-laptop-gia-re-lay-ngay-tiet-kiem-chi-phi-30-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Chúng tôi thực hiện sửa laptop giá rẻ theo các bước:

  • Bước 1: nhận laptop và tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Kiểm tra máy tính  và xác định lỗi của laptop
  • Bước 3: Trao đổi với khách hàng về lỗi và cách sửa chữa lỗi, báo giá và tham khảo ý kiến khách hàng về giá cả. Nếu khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến triển sửa chữa laptop chất lượng.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành sửa chữa, chúng tôi sẽ kiểm tra lại thêm một lần nữa.
  • Bước 5: Giao lại laptop để khách hàng kiểm tra lại và xác nhận chúng tôi đã hoàn thành, chỉnh sửa laptop hoạt động như ban đầu.

Chúng tôi cam kết sửa laptop giá rẻ tới khách hàng chất lượng, đảm bảo với giá tốt, giá dao động chỉ từ 100000 – 300000 VNĐ, giá luôn hấp dẫn mà bảo đảm, khách hoàn toàn yên tâm sửa tại Sửa laptop 24h mà không lo bị chặt chém giá trên trời.

sua-laptop-gia-re-lay-ngay-tiet-kiem-chi-phi-30-03

Lợi ích dành cho khách hàng

Với sự yêu mến khách và làm việc có tinh thần đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đưa ra một số chính sách dịch vụ như:

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng

Sửa laptop giá rẻ diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt khi và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

sua-laptop-gia-re-lay-ngay-tiet-kiem-chi-phi-30-04

Ngoài ra địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông thuận tiện khi quý khách hàng tới sửa laptop giá rẻ tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán các linh kiện laptop, sửa chữa laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ phục vụ mọi khách hàng tốt nhất, chu đáo nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

sua-laptop-gia-re-lay-ngay-tiet-kiem-chi-phi-30-05

 

sua-laptop-gia-re-lay-ngay-tiet-kiem-chi-phi-30-06

1900.29.29.79