Sửa laptop hỏng bàn phím giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 610

Sửa laptop 24h Chất lượng linh kiện ngày càng giảm so với nhiều năm trước đây, đặc biệt với các sản phẩm giá rẻ , rất dễ thấy tình trạng laptop hỏng bàn phím chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, đa phần đều do quá nhiệt từ bên dưới, bộ tản nhiệt thiết kế không tốt cũng như chất lượng của bàn phím đã không còn cao như thời điểm nhiều năm trước đây.

sua-laptop-hong-ban-phim-gia-re-tai-tphcm-01

Sửa laptop hỏng bàn phím giá rẻ tại TPHCM.

Đa số các laptop phổ thông có chất lượng gần như tương đương nhau, ngoài ra một số sản phẩm của Lenovo, Acer vẫn thường hay bị chê bai bởi laptop hỏng bàn phím thường xảy ra, kể cả khi chưa hết hạn bảo hành. Với tình trạng laptop hỏng bàn phím, đa số các biện pháp thông thường đều là thay thế một chiếc bàn phím mới, tuy nhiên ở mỗi trường hợp, việc sửa chữa cũng có thể căn cứ vào tình trạng khác nhau.

sua-laptop-hong-ban-phim-gia-re-tai-tphcm-02

Chẳng hạn khi chúng ta làm đổ nước vào và laptop hỏng bàn phím, nếu vẫn cố sử dụng, nếu bạn may mắn, chúng ta vẫn có thể sử dụng bình thường, chỉ bị liệt phím, nhưng vài tháng sau đó sẽ hỏng main hoàn toàn do tác động của chất lỏng, còn nếu bạn không may, chỉ cần mở nguồn, chiếc laptop lập tức chết main. Ngoài ra những tình trạng như laptop nóng quá mức cũng có thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc laptop hỏng bàn phím, đa số các sản phẩm giá rẻ hiện nay đều không đầu tư vào thiết kế của tản nhiệt cũng như bố trí bên trong các thành phần sao cho hợp lí.

sua-laptop-hong-ban-phim-gia-re-tai-tphcm-03

Hãy bình tĩnh xử lí laptop hỏng bàn phím theo tuần tự các bước sau đây:

-Nếu nguyên nhân do nước, chất lỏng đổ vào, hãy tắt ngay chiếc laptop, nghiêng laptop để nước chảy ra, lau sạch bề mặt phía trên laptop

-Tiếp đến, hãy để laptop ở nơi có nắng tốt, tháo pin, hoàn toàn để yên và phơi nắng 1 ngày dài nếu có nắng tốt, còn hôm nào nắng không đủ lớn, hãy phơi 2 hôm

-Sau đó, đến trung tâm Sửa laptop 24h để tiến hành kiểm tra tổng quát, tránh việc nước vẫn còn bên trong và gây ra hiện tượng chập điện

sua-laptop-hong-ban-phim-gia-re-tai-tphcm-04

Với những lưu ý trên, không có gì đảm bảo chiếc laptop của chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bình thường, nhưng nó sẽ gia tăng tỉ lệ sống sót, giảm chi phí sửa chữa cũng như giúp cho công việc của chúng ta vẫn không bị ảnh hưởng, dữ liệu trên ổ cứng sẽ vẫn không mất nếu như chúng ta thực hiện các bước trên. Nếu laptop hỏng bàn phím và trường hợp nặng, có thể bạn sẽ phải thay thế cả một chiếc laptop mới để làm việc.

sua-laptop-hong-ban-phim-gia-re-tai-tphcm-05

Nhiều trường hợp khách hàng tự ý bật máy ngay khi laptop đã bị đổ nước vào bàn phím, số khác thì không tắt ngay khi bị nước đổ vào, nhiều trường hợp xảy ra và người sử dụng phải bỏ chi phí lớn để sửa chữa nhiều thành phần trong máy tính ngoài chiếc bàn phím, tất cả đều là những sự việc không mong muốn, nhưng nếu bạn tuân theo những bước bên trên, chúng tôi có thể giúp bạn giảm thiểu thiệt hại đối với chiếc laptop của chúng ta.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hỏng bàn phím các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Sửa laptop 24h có thể chuẩn đoán và đưa ra những hướng khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng, giảm thời gian đi lại, chi phí sửa chữa. Ngoài ra các sản phẩm laptop hỏng bàn phím được sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi đều có ché độ bảo hành trong vòng 90 ngày, giúp người dùng yên tâm hơn khi sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi.

 

sua-laptop-hong-ban-phim-gia-re-tai-tphcm-07

1900.29.29.79