Sửa laptop hỏng card màn hình giá tốt tại TPHCM

Lượt xem: 711

Sửa laptop 24h Người dùng nào cũng muốn sở hữu một chiếc laptop mạnh, giá phù hợp cũng như độ bền lâu dài với thời gian, chính vì thế mà Asus, Lenovo cũng như một số hãng laptop khác thường sử dụng những sản phẩm giá rẻ, tích hợp thêm card màn hình để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhưng cũng bởi vì đa số đều là các sản phẩm giá rẻ, sau một thời gian ngắn sử dụng, kể cả còn bảo hành, nguy cơ laptop hỏng card màn hình rất thường xuyên xảy ra.

sua-laptop-hong-card-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-01

Sửa laptop hỏng card màn hình giá tốt tại TPHCM

Xu hướng hiện tại của các hãng đều là đưa ra thị trường càng nhiều sản phẩm càng tốt, trong đó họ chú trọng nhiều nhất vào hình thức cũng như kiểu dáng của sản phẩm, đã qua rồi cái thời chất lượng phần ứng được ưu tiên hàng đầu ở nhiều năm trước đây. Các sản phẩm giá rẻ thường chỉ chú trọng vào mặt hình thức, chất lượng kém hơn hẳn những laptop doanh nhân, mặc dù cấu hình như nhau.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hỏng card màn hình các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hong-card-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-02

Tùy theo nhu cầu của mỗi người, chúng ta sẽ phải chọn những sản phẩm laptop phù hợp với cá nhân, tính ổn định vẫn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Nhiều người dùng vẫn chưa biết, dù là card màn hình, nhưng lại được chia thành hai dạng khác nhau: một dạng để phục vụ công việc, vẽ các sản phẩm thiết kế, kiến trúc, làm video và một dạng khác là chuyên dùng để chơi game.

sua-laptop-hong-card-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-03

Nếu không tìm hiểu kĩ, chúng ta có thể chọn sai sản phẩm, sử dụng sai mục đích và sai sản phẩm sẽ dẫn đến việc laptop hỏng card màn hình thường là yếu tố rất hiển nhiên, bởi vì nếu không thể hoạt động đúng công suất để làm việc, card màn hình sẽ phải chịu tải lớn hơn so với bình thường, từ đó tỉ lệ laptop hỏng card màn hình sẽ gia tăng mạnh hơn.

sua-laptop-hong-card-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-04

Đối với một chiếc laptop hỏng card màn hình, chúng ta đã gần như đánh mất phân nửa giá trị của chiếc máy, đặc biệt đối với người làm việc và thương xuyên sử dụng các tác vụ đồ họa, đây là mối lo ngại lớn nhất của chúng ta, thiếu máy tính có khả năng làm việc, mọi thứ sẽ bị trì trệ cũng như ảnh hưởng đến nhiều thứ khác.

Tuy nhiên dù cảnh báo, nhưng chắc chắn không ít khách hàng sẽ mua các sản phẩm giá rẻ và đang gặp phải tình tạng laptop hỏng card màn hình, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn qua được cơn khốn khó này. Do tính chất của card màn hình đa phần được hàn chặt trên main, nên việc sửa chữa sẽ khá khó nhằn, bởi vì bất kì điều gì tác động lên main nhưng không đúng, chiếc laptop sẽ có nhiều lỗi phát sinh, thậm chí một số trường hợp không thể sửa chữa.

sua-laptop-hong-card-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-05

Nếu bạn đang có một chiếc laptop hỏng card màn hình, hãy đến trung tâm Sửa laptop 24h. Biểu hiện của những trường hợp này thường là không thể khởi động laptop, dù quạt vẫn quay và các thành phần linh kiện khác vẫn hoạt động bình thường. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và tìm ra nguyên nhân xác thực nhất, có thể không hẳn là laptop hỏng card màn hình, bởi vì triệu chứng thường giống nhau, nhưng tình trạng của từng laptop sẽ khác nhau.

Bất kì khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa nào, kể cả sửa chữa laptop hỏng card màn hình, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có chế độ bảo hành trong thời gian 90 ngày, bảo hành lâu là cách để chứng minh uy tín và thể hiện sự tự tin của chúng tôi.

 

sua-laptop-hong-card-man-hinh-gia-tot-tai-tphcm-07

1900.29.29.79