Sửa laptop hỏng chuột phải giá cả hợp lí tại TPHCM

Lượt xem: 731

Sửa laptop 24h Laptop chúng ta có một lợi thế rất lớn so với trên máy tính thông thường, đó là chuột tích hợp ngay trên chiếc laptop, cả hai nút chuột trái và chuột phải đều rất cần thiết trong quá trình sử dụng cũng như làm việc hằng ngày, dù chỉ hỏng một trong hai phím cũng gây khá nhiều phiền phức, cho dù là laptop hỏng chuột phải hay hỏng chuột trái.

sua-laptop-hong-chuot-phai-gia-ca-hop-li-tai-tphcm-01

Sửa laptop hỏng chuột phải giá cả hợp lí tại TPHCM.

Nếu laptop hỏng chuột phải, chúng ta không thể tạo thư mục mới một cách nhanh chóng, không thể chỉnh độ phân giải màn hình, không thể tìm đến thư mộc gốc của một ứng dụng….và đơn cử nhất là không thể chơi game, đặc biệt là các game chiếc thuật hiện tại như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2, laptop hỏng chuột phải là một việc cực kì rắc rối, kể cả đối với người dùng laptop để giải trí hay lam việc trong điều kiện thông thường, ngoài ra nó ảnh hưởng khá hiều đến cuộc sống hằng ngày.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hỏng chuột phải các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hong-chuot-phai-gia-ca-hop-li-tai-tphcm-02

Biện pháp tạm thay thế trong trường hợp này có lẽ là sử dụng chuột tời để tạm sử dụng, nhưng laptop khá được nhêu ngươi ưa thích bởi sự tiện dụng, tích hợp tất cả mọi thứ vào trong một thiết kế, vì thế nếu sử dụng chuột rời thì sẽ không đúng sở thích của một số người dùng, hoàn toàn không thể xem nhẹ việc laptop hỏng chuột phải. Ngoài ra, với việc sửa chữa laptop hỏng chuột phải, đừng quá lo lắng, bởi vì mức độ phổ biến của laptop hiện tại đã rất cao, nguồn linh kiện phong phú và nhiều nơi có thể sửa chữa, sự cạnh tranh về mức giá là việc hoàn toàn có lợi cho người dùng.

sua-laptop-hong-chuot-phai-gia-ca-hop-li-tai-tphcm-03

Trung tâm Sửa laptop 24h trước khi tiến hánh sửa chữa laptop hỏng chuột phải sẽ kiểm tra kĩ càng trước, một số trường hợp có thể sẽ phải sửa chữa trên main, nhưng tỉ lệ khá thấp, mục đích của việc sửa chữa sẽ là đảm bảo được quá trình sửa chữa sẽ đúng với tình trạng bệnh, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Các vấn đề về laptop hỏng chuột phải đa số chỉ cần thời gian ngắn để kiểm tra, sau khi có kết quả, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, phương pháp sửa chữa cũng như mức phí, thời gian để nhận máy.

sua-laptop-hong-chuot-phai-gia-ca-hop-li-tai-tphcm-04

Về trường hợp nếu buộc phải gởi máy lại trung tâm, chúng tôi sẽ có cách để khách hàng an tâm hơn, ngoài với những trường hợp sửa laptop hỏng chuột phải, khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 90 ngày kể từ lúc nhận máy, đây cũng là một chế độ trong khâu chăm sóc khách hàng của chúng tôi, trung tâm Sửa laptop 24h hoàn toàn tự tin và khả năng cũng như tay nghề của những người thợ chuyên nghiệp.

sua-laptop-hong-chuot-phai-gia-ca-hop-li-tai-tphcm-05

Trong quá trình sửa chữa, nếu quý khách hàng có nhã hứng, trung tâm Sửa latpop 24h có những sản phẩm được trưng bày sẵn, khách hàng có thể trải nghiệm, hỏi đáp và được tư vấn miễn phí. Thậm chí nếu không thích chiếc laptop cũ và muốn đổi sang một sản phẩm mới hơn, trung tâm Sửa laptop 24h cũng sẽ tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể hài lòng.

laptop hỏng chuột phải khi đến một số nơi có thể sẽ bị báo hư hỏng trên main, mức giá cao cũng như việc sửa chữa trong thơi gian dài thường gây khá nhiều sự lo lắng cho khách hàng, vì thế để đảm bảo việc lòng tin từ người dùng, tư vấn trung thực và để chứng minh uy tín, chúng tôi luôn làm hết sức mình để chăm sóc khách hàng trong nhiều năm qua.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 8

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

sua-laptop-hong-chuot-phai-gia-ca-hop-li-tai-tphcm-06

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.

  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)

  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.

  •  Nhân like & share Fanpage công ty.         

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

sua-laptop-hong-chuot-phai-gia-ca-hop-li-tai-tphcm-07

1900.29.29.79