Sửa laptop hỏng cổng lan uy tín, bảo hành lâu tại TPHCM

Lượt xem: 684

Sửa laptop 24h Cổng lan trên máy tính thường rất ít khi được người dùng sử dụng, chỉ có một số ít khách hàng sử dụng cổng lan bởi tính ổn định của tính hiệu mạng. Trong trường hợp nếu bạn cần mạng ổn định, tín hiệu tốt, ít xảy ra sự cố hơn wifi, hãy sử dụng cổng lan của laptop, nhưng nếu bỏ cổng lan và không sử dụng trong thời gian dài, có thể sẽ xảy ra laptop hỏng cổng lan.

sua-laptop-hong-cong-lan-uy-tin-bao-hanh-lau-tai-tphcm-01

Sửa laptop hỏng cổng lan uy tín, bảo hành lâu tại TPHCM.

Bất kì thiết bị nào cũng vậy, nếu lâu dài không sử dụng, nguy cơ đột tử là khá cao, kể cả điện thoại và các thiest bị điện tử khác, vì thế nếu bạn muốn các thiết bị có tuổi thọ sử dụng lâu dài, thỉnh thoảng hãy sử dụng các thiết bị đã nhét tủ, việc này giúp giảm thiểu rủi ro hỏng hóc hơn. Cổng lan, cổng wan, cổng vga, cổng hdmi đều là những cổng kết nối ít khi sử dụng trên laptop, vì thế nếu một ngày bạn cần và thử kết nối internet bằng cổng lan nhưng không được, đừng quá ngạc nhiên vì sao laptop hỏng cổng lan.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hỏng cổng lancác loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hong-cong-lan-uy-tin-bao-hanh-lau-tai-tphcm-02

Trên bất kì chiếc laptop, thành phần chính luôn là main, tiếp đó là các linh kiện khác kết nối vào main qua nhiều cổng kết nối trên main, chẳng hạn như cổng kết nối ổ cứng, cổng tiếp xúc pin, cổng kết nối màn hình, cổng kết nối ổ DVD, cổng kết nối bàn phím…….tất cả đều kết nối và tập trung về main. Trong trường hợp nếu có một cổng xảy ra vấn đề, có thể là cổng usb, laptop hỏng cổng lan, cổng tiếp xúc pin hay những cổng khác, chúng ta buộc phải sửa chữa trên main, nếu tình trạng nặng và không thể sửa chữa, việc thay thế main mới hoàn toàn có thể xảy ra.

sua-laptop-hong-cong-lan-uy-tin-bao-hanh-lau-tai-tphcm-03

Tình trạng hỏng hóc của các cổng kết nối sẽ cần phải được xem xét cũng như giám định kĩ trước khi tiến hành sửa chữa, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể giúp khách hàng sửa chữa các vấn đề về cổng kết nối, hạn chế tối đa khả năng bị lại lần nữa, cũng như tim ra phương pháp tối ưu về mặc giá cả để làm cho khách hàng hài lòng.

Trường hợp laptop hỏng cổng lan, cần lưu ý những điều sau:

-Tuyệt đối không nên tự sửa chữa tại nhà nếu không biết mình đang làm gì

-Không sử dụng các công cụ bằng sắt, thép (có thể dẫn điện) thử tác động vào cổng lan

-Không giao máy qua đêm cho nhiều nơi sửa chữa nhỏ lẻ, bệnh có thể ngày càng nghiêm trọng

-Đừng cố thử kết nối internet qua cổng lan quá nhiều lần, bạn có thể làm hỏng hoàn toàn cổng lan và không thể sửa chữa.

sua-laptop-hong-cong-lan-uy-tin-bao-hanh-lau-tai-tphcm-04

Nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h đã tiếp xúc nhiều trường hợp hỏng các cổng kết nối với nhau. Khách hàng với nhiều trường hợp hư hỏng cổng usb, laptop hỏng cổng lan, hỏng cổng VGA và còn nhiều trường hợp khác, vì thế với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có thể kiểm tra, chuẩn đoán cũng như đưa ra những lời phán xét chính xác nhất về tình trạng của laptop khách hàng, từ đó đưa ra những biện pháp tối ưu nhất về chi phí cũng như phương pháp sửa chữa.

sua-laptop-hong-cong-lan-uy-tin-bao-hanh-lau-tai-tphcm-05

Ngoài ra, với những trường hợp sửa chữa laptop hỏng cổng lan tại trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ bảo hành 90 ngày dành cho khách hàng, từ đó đem lại sự yên tâm cho người sử dụng, việc sửa chữa phải được đảm bảo tuyệt đối để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

sua-laptop-hong-cong-lan-uy-tin-bao-hanh-lau-tai-tphcm-07

1900.29.29.79