Sửa laptop hỏng ổ cứng sửa nhanh lấy ngay 15 phút

Lượt xem: 547

Sửa laptop 24h Việc laptop không thể khởi động, laptop không vào được windows, cũng như việc laptop không thể thấy được thiết bị có cài đặt windows, đây co thể là trường hợp laptop hỏng ổ cứng, cần chú ý thật kĩ việc bảo vệ an toàn cho dữ liệu cũng như quá trình làm việc của chúng ta không bị ảnh hưởng.

sua-laptop-hong-o-cung-sua-nhanh-lay-ngay-15-phut-01

Sửa laptop hỏng ổ cứng.

Với việc laptop hỏng ổ cứng, có thể nói gần như toàn bộ dữ liệu cá nhân của chúng ta đã không còn, với trường hợp như thế này, khả năng cứu được được dữ liệu thường khá thấp. Với nhiều vấn đề về chất lượng của các sản phẩm máy tính ở thời điểm hiện tại đang giảm sút, laptop hỏng ổ cứng thường xảy ra, người dùng thường phải tổn rất nhiều công sức để ổn định lại quá trình làm việ sau mỗi lần laptop hỏng ổ cứng, gây bất lợi khá lớn.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hỏng ổ cứng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hong-o-cung-sua-nhanh-lay-ngay-15-phut-02

Đối với một chiếc ổ cứng, tỉ lệ đột tử sẽ không thể đoán được trước, vì thế trong nhiều trường hợp, chúng ta cần có biện pháp đề phòng để đảm bảo an toàn, trung tâm Sửa laptop 24h luôn đề nghị khách hàng có nhiều nơi dự trữ dữ liệu để đề phòng nhiều trường hợp ngoài sự việc mong muôn.

Để đảm bảo việc laptop hỏng ổ cứng không làm cản trở chúng ta làm việc, hãy:

-Lưu trữ dữ liệu ở nhiều nơi.

-Sử dụng chuyên biết một chiếc usb dành cho máy tính của chúng ta.

-Luôn chuẩn bị sẵn một thiết bị có thể cài đặt, hỗ trợ mở máy tính lên bất kì lúc nào

-Sao chép dữ liệu sang ổ cứng di động để phòng tránh rủi ro.

-Sử dụng những bộ lưu trữ đám mây, hãy bỏ thêm một ít chi phí để mua thêm dung lượng nếu không đủ, việc bỏ thêm một khoản nhỏ hoàn toàn có lợi hơn rất nhiều so với chi phí phục hồi dữ liệu nếu chẳng may laptop hỏng ổ cứng.

sua-laptop-hong-o-cung-sua-nhanh-lay-ngay-15-phut-03

Với việc laptop hỏng ổ cứng, tùy vào từng trường hợp, có thể sẽ rất khó hoặc không thể phục hồi được dữ liệu của chúng ta. Nhiều người sử dụng chưa có thói quen lưu trữ dữ liệu ở nhiều nơi, đây cũng là việc nên tránh, kĩ càng về dữ liệu làm việc không bao giờ là quá dữ thừa, nhiều khách hàng đã nghe theo sự chỉ dẫn của trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi và trải qua được nhiều lần rủi ro không mong muốn.

sua-laptop-hong-o-cung-sua-nhanh-lay-ngay-15-phut-04

Nếu bạn đã lỡ có laptop hỏng ổ cứng, trung tâm Sửa lapotp 24h sẽ cố gắng khôi phục dữ liệu của bạn nếu có nhu cầu, ngoài ra với việc tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng tiếp tục làm việc, chúng tôi cũng có cung cấp các sản phẩm ổ cứng laptop với giá hợp lí nhất, cùng với chế độ hậu mãi lâu dài, ngoài ra nếu cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt windows ngay tại chỗ để có thể tiếp tục sử dụng ngay lập tức, giải quyết công việc đã chậm trễ trước mắt.

sua-laptop-hong-o-cung-sua-nhanh-lay-ngay-15-phut-05

Có thể trong một số trường hợp, bạn nghĩ chiếc laptop hỏng ổ cứng, nhưng sau khi thẩm định và kiểm tra, nguyên nhân có thể do ở main hoặc chân tiếp xúc, vì thế đừng tự sửa chữa và phán đoán tại nhà, việc này có thể dễ dàng dẫn đến sửa chữa phí phạm với các linh kiện không hư hỏng, gây tốn thời gian, tiền bạc cũng như các vấn đề bảo đảm quyền lợi cá nhân tiêu dùng của chúng ta.

Trung tâm Sửa laptop 24h luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ những ý kiến, những mẹo sử dụng tốt nhất cho khách hàng của tất cả chúng tôi mà không màng lợi nhuận.

 

sua-laptop-hong-o-cung-sua-nhanh-lay-ngay-15-phut-07 

1900.29.29.79