Sửa laptop hỏng quạt gió tại TPHCM

Lượt xem: 648

Sửa laptop 24h Laptop không bị quá tải do quạt gió, đây là bộ phận rất quan trọng, nếu không có quạt gió làm giảm nhiệt độ của CPU, laptop sẽ không thể sử dụng. Vấn đề laptop không khởi độn được có rất nhiều, một trong số đó là laptop hỏng quạt gió, tình trạng của biểu hiện này khá tương đồng với những loại bệnh khác, nếu bạn không có chuyên môn, việc chúng ta bị kê khai chi phí trong quá trình sửa chữa sẽ có thể xảy ra.

sua-laptop-hong-quat-gio-tai-tphcm-01

Sửa laptop hỏng quạt gió tại TPHCM.

CPU hoạt động bình thường có nhiệt độ rất cao, có thể lên tới hơn 100 độ c, vì thế bất kì chiếc laptop nào cũng cần có quạt gió để tản nhiệt và làm mát bên trong máy. Với việc trang bị quạt gió, một số sản phẩm laptop cao cấp có thể có đến hai chiếc quạt gió, từ đó việc hạ nhiệt sẽ hiệu quả hơn. Bởi vì chức năng quan trọng như bộ phận ổn định nhiệt độ, nếu chúng ta gặp phải laptop hỏng quạt gió, nên sửa chữa ngay

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hỏng quạt gió các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hong-quat-gio-tai-tphcm-02

Việc laptop hỏng quạt gió không quá lạ, đây là những trường hợp rất thường thấy khi laptop hỏng vặt, chi phí sửa chữa thấp, không cần quá lo lắng, nhưng trái thay một số trung tâm lại lợi dụng hiện tượng hỏng hóc của laptop hỏng quạt gió khá tương đồng với những biểu hiện nặng hơn rất nhiều, chẳng hạn như hỏng ic nguồn. Nếu bạn đang nghi ngờ laptop hỏng quạt gió, hãy đến trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi có thể thử giúp bạn kiểm tra, nhân viên sẽ báo ngay tình trạng hỏng cũng như mức độ hư hại cho khách hàng.

sua-laptop-hong-quat-gio-tai-tphcm-03

laptop hỏng quạt gió thường có thể thấy ở bất kì chiếc laptop nào, gần như trong suốt những năm qua, các laptop phổ biến của Acer, HP, Asus….. Ở thị trường VIệt Nam đều có nguy cơ hỏng quạt gió khá cao. Ngoài việc cho ra nhiều mẫu laptop hằng năm, các hãng đã ít chú trọng đến vấn đề chất lượng hơn so với những năm chưa phổ biến laptop, mặc dù chế độ bảo hành đã lâu hơn.

sua-laptop-hong-quat-gio-tai-tphcm-04

Thậm chí một số khách hàng mua những chiếc máy, xảy ra trường hợp lỗi vặt, vẫn còn trong thời hạn bảo hành, nhưng hãng vẫn từ chối bảo hành vì một số lí do hết sức ngớ ngẩn. Đa phần trường hợp bị từ chối bảo hành tại hãng thường viện lí do người dùng tác động vào laptop. Tại trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi có nhân viên với kinh nghiệm trong nhiều năm, có thể nhìn nhận, đánh giá những sản phẩm đúng với bản chất, không từ chối bảo hành với các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng như nhiều nơi khác.

sua-laptop-hong-quat-gio-tai-tphcm-05

Trung tâm Sửa laptop 24h nhiều năm qua cũng đã xử lí nhiều trường hợp laptop hỏng quạt gió cũng như tình trạng hỏng vặt của những chiếc laptop. Đối với người dùng, có lẽ nó có một chút khó khăn, nhưng đối với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong nháy mắt, khách hàng không cần quá lo lắng, chúng tôi chỉ báo tình trạng đúng, trung thực và chỉ tư vấn cho khách hàng những gì tối ưu nhất.

Ngoài việc sửa chữa laptop hỏng quạt gió, chúng tôi còn có nguồn linh kiện, phụ kiện uy tín cho khách hàng. Những sản phẩm như màn hình, ổ cứng, bàn phím, pin….tại trung tâm Sửa laptop 24h đều là những sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành chu đáo, khách hàng đều hài lòng về thái độ, phong cách phục vụ cũng như chất lượng của những sản phẩm của chúng tôi.

 

sua-laptop-hong-quat-gio-tai-tphcm-07

1900.29.29.79