Sửa laptop hỏng quạt

Lượt xem: 612

Sửa laptop 24h Ở bên trong của chiếc laptop, ngay bên trên CPU là bộ phận tản nhiệt cho laptop, chúng ta sẽ chỉ có một chiếc quạt để thổi gió nóng ra bên ngoài, nế chẳng may laptop bị hỏng quạt, nó sẽ không thể sử dụng được nữa, ngoài ra trong trường hợp cố gắng sử dụng, thậm chí có thể cháy chip và phải hoàn toàn bỏ chiếc laptop đó đi.

sua-laptop-hong-quat-01

Sửa laptop hỏng quạt.

Laptop càng mỏng, các bộ phận bên trong sẽ càng mỏng, vì thế trong một số trường hợp laptop sẽ không có quạt, đại đa số các laptop trên thị trường thì lại có quạt tản nhiệt, quan trọng nhất là các sản phẩm laptop cao cấp, dành cho game thủ sẽ có đến hai chiếc quạt, chỉ cần một trong hai chiếc quạt tản nhiệt có vấn đề, chúng ta sẽ không thể tiếp tục sử dụng.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hỏng quạt các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hong-quat-02

Hiện tượng của laptop bị hỏng quạt thường khá gống với việc laptop bị hỏng nguồn, cả hai đều không thể khởi động, ghim điện vẫn có thể thấy đèn, duy nhất trường hợp không sử dụng được cũng như việc không thể sử dụng, màn hình đen xì là như nhau. Nhiều năm qua, với những trường hợp laptop bị hỏng quạt, trung tâm Sửa laptop 24h chỉ cần thay quạt là có thể tiếp tục sử dụng, không có điều gì phải quá lo lắng.

Có một điều cần khá chú ý, việc laptop bị hỏng quạt có biểu hiện sẽ khá giống với những căn bệnh nặng hơn như hỏng nguồn, bụi bẩn….vì hế hãy tìm nơi uy tín để không bị lừa gạt. Tại trung tâm Sửa laptop 24h, với tôn chỉ hoạt động là tôn trọng khách hàng, vì lợi ích của khách hàng và luôn trung thực, chúng tôi chỉ báo đúng loại bệnh tương ứng với từng tình trạng của chiếc laptop, hoàn toàn không có việc kê khai tình trạng bệnh để móc túi khách hàng.

sua-laptop-hong-quat-03

Với việc họat động giữ vững uy tín, nhiều năm qua trung tâm Sửa laptop 24h đều tuân thủ theo những nguyên tắc để phục vụ khách hàng, vì thế lượng người dùng của chúng tôi cũng vì thế mà ngày càng tăng. Với việc laptop bị hỏng quạt, bạn cần phải tìm được linh kiện tốt, quạt tản nhiệt đủ sức để tản nhiệt cũng như hạn chế nhiệt độ cho CPU, nếu chất lượng không tốt, chúng ta chắc hẳn sẽ phải thay CPU mới.

Với việc thay thế và sửa chữa laptop bị hỏng quạt, bạn có thể sử dụng linh kiện cũ lẫn linh kiện mới, nhưng quan trọng nhất phải đảm bảo được là vấn đề chất lượng. Ngoài ra đối với việc sử dụng, bạn hãy cực kì chú ý các vấn đề về nhiệt độ, hãy cẩn thận kiểm tra ngay sau khi thay thế và sửa chữa, nếu có gì bất thường, hãy báo ngay với trung tâm đã sửa chữa trước đó để họ kịp thời xử lí.

sua-laptop-hong-quat-04

Những chiếc quạt sửa chữa laptop bị hỏng quạt tại trung tâm Sửa laptop 24h có cả hàng cũ lẫn hàng mới, nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, nhưng phải đảm bảo được chất lượng, chúng tôi vẫn có thể bảo hành trong một quãng thời gian để bạn có thể yên tâm. Ngoài vấn đề thay thế laptop bị hỏng quạt, trung tâm Sửa laptop 24h còn có thể giúp bạn vệ sinh laptop, đảm bảo laptop có thể hoạt động tốt hơn sau khi vệ sinh cũng như làm sạch bên trong.

sua-laptop-hong-quat-05

Ngoài ra, đối với việc sử dụng lâu dài, một số khách hàng sẽ vẫn chưa thể nắm bắt được cách sử dụng laptop đúng cách cũng như bảo quản lâu dài, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí vấn đề này.

 

sua-laptop-hong-quat-07

1900.29.29.79