Sửa laptop hỏng vga rời uy tín tại TPHCM

Lượt xem: 712

Sửa laptop 24h Hầu như người dùng hiện tại đã dần chuyển sang những chiếc laptop dùng card vga rời, vì ai cũng muốn nâng tầm hiệu năng để sử dụng trong quá làm việc. VGA trên laptop thực chất là một con chip đóng trực tiếp lên main, vì thế trong nhiều trường hợp laptop hỏng vga rời thường khó sửa chữa, bởi nếu tác động quá nhiều sẽ có thể gây tình trạng chập chờn, người dùng sẽ phải sửa chữa nhiều lần.

sua-laptop-hong-vga-roi-uy-tin-tai-tphcm-01

Sửa laptop hỏng vga rời uy tín tại TPHCM.

Trong nhiều tình trạng hỏng hóc khác nhau, đặc biệt với trường hợp laptop hỏng vga rời sẽ cần lưu ý: nếu thay thế, chất lượng của linh kiện phải là tốt nhất, còn nếu sửa chữa, thợ sửa chữa phải có tay nghề cao để có thể hạn chế mọi rủi ro sau khi sử dụng.

Tham khảo bảng giá thay màn hình Macbook Pro giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hong-vga-roi-uy-tin-tai-tphcm-02

Nhiều trường hợp laptop hỏng vga rời nhưng khi đem đến nhiều nơi sửa chữa, việc phục vụ ẩu, sửa chữa ẩu cũng như thợ không có kinh nghiệm có thể làm chiếc laptop hư hỏng hoàn toàn, vật hoàn lại chủ cũ và người sử dụng là đối tượng chịu thiệt thòi trong trường hợp này.

Laptop hỏng vga rời phải trải qua các bước kiểm tra:

-Màn hình.

-Nguồn.

-Main.

-Các cổng kết nối.

-Độ hao mòn trên main.

Tổng hợp các yếu tố từ quá trình kiểm tra bên trên, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể cho khách hàng biện pháp sửa chữa tối ưu nhất. Việc laptop hỏng vga rời thường có những căn bệnh cũng như ảnh hưởng đến các thành phần linh kiện khác, do main là bộ phận kết nối các linh kiện, mỗi khi hỏng hóc trên main, thường sẽ kéo theo nhiều loại bệnh khác.

sua-laptop-hong-vga-roi-uy-tin-tai-tphcm-03

Trung tâm Sửa laptop 24h với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề trong việc sửa chữa cũng như tư vấn cho khách hàng, chúng tôi luôn đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, với việc thấu hiểu về nỗi lo và tâm lí của khách hàng, chúng tôi luôn có mức giá tối ưu nhất cũng như dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Thông thường, laptop hỏng vga rời sẽ có những trục trặc nhỏ đi kèm, nếu không kiểm tra và xác minh kĩ, khả năng tái diễn của nhiều tình trạng hỏng vặt sẽ tác động trực tiếp đến thời gian, công sức và ảnh hưởng công việc của khách hàng. Nhiều năm qua, nhân viên của chúng tôi đã xử lí nhiều trường hợp hỏng hóc khác nhau, mang lại sự yên tâm cho người dùng khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

sua-laptop-hong-vga-roi-uy-tin-tai-tphcm-04

Các sản phẩm linh kiện được dùng để sửa chữa, thay thế cũng như tay nghề tại trung tâm Sửa laptop 24h luôn là những người thợ lành nghề, lâu năm kinh nghiệm cùng với linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành lâu dài. Tất cả trường hợp sửa chữa đều được bảo hành trong thời gian 90 ngày, từ đó giúp khách hàng có thể yên tâm trong việc sử dụng, tránh rủi ro cũng như các trường hợp không thể khắc phục tình trạng lỗi vặt sau thời gian ngắn sử dụng.

sua-laptop-hong-vga-roi-uy-tin-tai-tphcm-05

Laptop hỏng vga rời đặc biệt cần nên chú ý, bởi nếu tay nghề không cao, hầu như 90% sẽ tái diễn, vì thế người thợ sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi đều phải kĩ lưỡng và chú ý, làm việc bằng sự tận tâm mới có thể đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tránh việc làm tốn thời gian cũng như ảnh hưởng công việc của người dùng dịch vụ tại trung tâm.

 

sua-laptop-hong-vga-roi-uy-tin-tai-tphcm-07

1900.29.29.79