Sửa laptop hư bàn phím lấy nhanh tại TPHCM

Lượt xem: 598

Sửa laptop 24h Bàn phím trên lapotp có lẽ là thành phần khá nhạy cảm trên chiếc máy tính, bởi vì bàn phím thường xuyên tiếp xúc với môi trường, bụi bẩn, các thaot ác sử dụng hằng ngày, đa số người dùng thường hỏng hóc đều là laptop hư bàn phím, ngoài ra còn có những lỗi vặt nhỏ khác như chai pin, hỏng touchpad….

sua-laptop-hu-ban-phim-lay-nhanh-tai-tphcm-01

Sửa laptop hư bàn phím lấy nhanh tại TPHCM.

Laptop hư bàn phím không còn là vấn đề nan giải như trước đây nữa, ngoài ra cũng do thói quen sử dụng, nên một số laptop hư bàn phím thường nhanh hỏng hơn các loại khác, hiện tại theo như những trường hợp sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, số người có thói quen không tốt thường có laptop hư bàn phím cao hơn, mặc dù họ đều sử dụng những sản phẩm cao cấp.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hư bàn phím các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hu-ban-phim-lay-nhanh-tai-tphcm-02

Đối với những người dùng, chúng ta nên lưu ý các vấn đề sử dụng để tránh laptop hư bàn phím:

-Gõ vừa tay, không dùng lực quá mạnh

-Không để chất lỏng đổ vào bàn phím

-Không để vật nặng đè lên trong thời gian dài.

-Sử dụng phải vệ sinh thường xuyên, chú ý không dùng khăn ướt khi lau chùi

-Không ăn uống, làm rơi đồ ăn lên bàn phím.

sua-laptop-hu-ban-phim-lay-nhanh-tai-tphcm-03

Đa số ngươi dùng có laptop hư bàn phím thường rơi vào trường hợp đổ chất lỏng hoặc ăn uống và làm rơi trên laptop, lâu dần sẽ tích tụ và kẹt trong các phím bấm, dẫn đến việc bị kẹt, hỏng mạch hoặc có thể làm cản trở quá trình sử dụng, lâu dài sẽ hỏng hóc các mạch điện tử. Ngoài ra đối với điều  kiện sử dụng bình thường, đừng gập lại màn hình khi laptop vẫn còn đang mở, vì nhiệt độ của tản nhiệt bên dưới sẽ có thể làm màn hình xuất hiện điểm chết, ngoài ra bàn phím càng nóng, càng có nguy cơ laptop hư bàn phím.

sua-laptop-hu-ban-phim-lay-nhanh-tai-tphcm-04

Nếu chiếc máy tính của chúng ta vô tình đã bị hỏng bàn phím cũng như xuất hiện những lỗi hư hỏng các thành phần linh kiện khác, điều đầu tiên bạn nên lưu ý là không nên tự sửa chữa tại nhà. Thay bàn phím lapop khá dễ, chỉ cần tốn 10 phút là chúng ta có thể thay thế xong, tuy nhiên mỗi loại laptop lại có một cách tháo và thay thế laptop khác nhau, nên nếu bạn không có chuyên môn, xin đừng thử tại nhà, có thể làm bể vỏ cũng như trầy xước, nặng hơn thậm chí là làm hỏng main.

sua-laptop-hu-ban-phim-lay-nhanh-tai-tphcm-05

Ngoài việc có tay nghề sửa chữa, chúng ta sẽ cần thêm bàn phím chất lượng, do ở thời điểm hiện tại càng có nhiều nhu cầu hơn về việc thay thế cũng như sửa chữa laptop hư bàn phím, vì thế càng có nhiều nguồn hàng, với chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Nhiều trung tâm hiện tại có thể sử dụng những nguồn hàng, sản phẩm cũng như bàn phím không chất lượng, vi thế sau thời gian sử dụng có thể sẽ lại hỏng hóc và phải đi thay thêm lần nữa, tốn thêm chi phí cũng như thời gian của chúng ta.

Trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại vừa có đội ngũ kĩ thuật viên với tay nghề cao, vừa có nguồn hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả ổn định quanh năm. Ngoài ra nếu khách hàng muốn chứng kiến tận mắt sản phẩm của mình được thay thế bàn phím như thế nào, chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ như mong muốn.

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 90 ngày, giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng, dịch vụ cũng như đảm bảo rủi ro cho sản phẩm khi sử dụng.

 

sua-laptop-hu-ban-phim-lay-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79